Kimmese, Cường 7, Andree lên tiếng về việc bị quỵt cát-sê

17/02/2013, 18:45 GMT+07:00

Vụ việc rapper Karik tố cáo bầu sô tại Tuy Hòa quỵt tiền và hành hung các nghệ sĩ đã thu hút của nhiều khán giả.

Vụ việc rapper Karik đăng tải trên facebook những lời tố cáo bầu sô tại Tuy Hòa quỵt tiền và hành hung các nghệ sĩ đã thu hút được sự chú ý của đông đảo cộng đồng Underground cũng như nhiều khán giả.

Để hiểu rõ hơn sự việc, YAN News đã nối máy với những ca sĩ khác cũng tham gia chương trình như Kimmese, Cường Seven, Andree.

Kimmese: Tất cả nghệ sĩ đều rất thân thiện với khán giả!

Trong chương trình Pool Party ở Tuy Hòa, Kim và Cường 7 đến chụp ảnh cùng mọi người, sau đó Kim còn hát 1 bài. Chúng tôi và tất cả nghệ sĩ đều rất thân thiện với khán giả nơi đây. Do Trần Thanh Tú quỵt tiền ăn ở, đi lại, thù lao biểu diễn của tất cả mọi người (ca sĩ, PG, âm thanh, ánh sáng, địa điểm…) nên xảy ra mâu thuẫn với bên âm thanh và cho thuê địa điểm. Lúc đó, Kimmese, Cường 7, Karik, quản lý Karik thấy Thanh Tú đang chui vào xe ô tô để tẩu thoát nên Kimmese giữ cánh cửa xe ô tô chặn Tú lại. Không đóng được cửa, Tú bước xuống xe và đẩy mạnh Kimmese. May mắn là Kim không bị thương. Cùng lúc có thêm rất đông người của Tú đã đuổi theo hù dọa các nghệ sĩ để Tú kịp thời trốn thoát.

Kim và anh Cường 7 may mắn đòi được vé máy bay về HN, còn Karik Andree phải tự book vé máy bay về Sài Gòn. Đến giờ vẫn chưa ai nhận được tiền thù lao, thậm chí quản lý của Karik còn bị nhắn tin đe dọa.

Cường 7: Chuyện qua rồi nên Cường không muốn nói gì thêm

Vụ việc này cũng qua rồi nên Cường không muốn nhắc lại nữa. Do nhận lời tham gia chương trình này không có hợp đồng nên không may bị lừa như vậy mình cũng không làm gì được. Do đó Cường cũng không muốn nói thêm điều gì xung quanh việc này nữa.


	
	Kimmese, Andree, Cường 7 tại Tuy Hòa
Kimmese, Andree, Cường 7 tại Tuy Hòa

Andree: Sẽ truy tìm tên bầu sô lừa đảo đến cùng

Đây là lần đầu tiên Andree hợp tác với Thanh Tú. Show này mọi điều khoản mọi người chỉ thỏa thuận miệng chứ không có hợp đồng chính thức. Do đó nhờ công an điều tra việc này cũng khó khăn. Địa chỉ nơi làm việc của Thanh Tú là một công ty ma nên đến bây giờ mọi người vẫn chưa tìm được tên lừa đảo này để đòi tiền thù lao. Tuy nhiên, Karik Andree đã biết được số CMND của Thanh Tú nên sẽ tiếp tục truy tìm tên bầu sô lưu manh này.


	
	poster chương trình Pool Party có cả Emily
poster chương trình Pool Party có cả Emily

Ngoài ra, trên poster chương trình Pool Party này còn in cả hình ảnh của Emily, khiến rất nhiều fan hâm mộ hiểu lầm cô bạn này bỏ show. Đây hẳn là một "kinh nghiệm xương máu" cho tất cả nghệ sĩ. Khi nhận lời tham gia chương trình nào thì phải hiểu rõ về uy tín của người tổ chức chương trình và phải ký hợp đồng đàng hoàng. Điều này giúp hạn chế những rủi ro đáng tiếc như sự việc đã xảy ra.

CTV - Yumi (Tổng hợp)