Kimmese bức xúc đăng đàn tố "King Of Rap" không tôn trọng thí sinh

31/08/2020, 09:15 GMT+07:00

Thời gian gần đây, King Of Rap đang tạo nên một làn sóng ảnh hưởng lớn cho các tín đồ của nhạc Việt nhất là các fan của dòng nhạc Underground/Indie.

Tuy nhiên, sau một thời gian ra mắt, chương trình bắt đầu có những drama để thu hút người xem và ngay lập tức nhận nhiều chỉ trích.

 
Kimmese thẳng thắn chỉ trích King Of Rap (Ảnh: FBNV).
Kimmese thẳng thắn chỉ trích King Of Rap (Ảnh: FBNV).

>>>Xem thêm: Kimmese trở lại đường đua Vpop bằng MV như phim hành động

Kimmese tố King Of Rap không tôn trọng thí sinh

Mới đây, nữ rapper nổi tiếng Kimmese đã đăng tải dòng trạng thái dài tố chương trình King Of Rap không tôn trọng thí sinh vì cắt sóng vô lý.

 
Tố chương trình không tôn trọng thí sinh (Ảnh: FBNV).
Tố chương trình không tôn trọng thí sinh (Ảnh: FBNV).

Cụ thể Kimmese chia sẻ King Of Rap không hiểu được cách để tạo để tạo nên những sự bứt phá của thí sinh khi quá đặt nặng những chiêu trò. Nữ rapper khẳng định: “Tôn trọng thí sinh, tôn trọng công sức của họ bỏ ra để viết bài nhạc, đó là tiếng nói của họ đừng cắt giữa chừng,...ý nọ nhảy sang ý kia, khán giả nào không hiểu lại tưởng người rap ý luyên thuyên chẳng ra đâu vào đâu".

 
Những dòng chia sẻ của nữ ca sĩ (Ảnh: chụp màn hình).
Những dòng chia sẻ của nữ ca sĩ (Ảnh: chụp màn hình).

Âm nhạc chính là cái công cụ để người nghệ sĩ gửi tâm hồn của mình vào đó, họ can đảm để xả ra cảm xúc, cảm nhận thật trong mình thành bài nhạc. Tuy nhiên vì những yếu tố như rating chương trình mà có những thứ không dễ để người nghệ sĩ được thể hiện hết.

>>>Bài viết liên quan: Tình thầy - trò mong manh của showbiz: Cứ giận là “cạch mặt” nhau

Một màn "đá xéo" thâm thuý khi chương trình loại thí sinh tài năng vì rating 

Mặc dù Kimmese không viết tên thí sinh nào ra nhưng nhiều người cũng đã đoán được câu chuyện. Nữ rapper ám chỉ màn loại thí sinh Danh Ca Thường để gương mặt nổi tiếng - Kiều Loan có thể tiếp tục cùng chương trình.

 
Nguyên nhân của màn "đá xéo" có thể xuất phát từ việc loại thí sinh tài năng (Ảnh: FBNV).
Nguyên nhân của màn "đá xéo" có thể xuất phát từ việc loại thí sinh tài năng (Ảnh: FBNV).

"Cái tôi tự nhiên của con người trước khi những vẻ mỹ miều sáo rỗng làm cho nó mai một đi như một số dòng nhạc khác....Nhưng cũng thật khó khi những nỗi sợ về cơm áo gạo tiền, view, rating, giải thưởng trước mặt là nền bê tông để hứng trái ngọt được rụng xuống sau quá trình sáng tạo đơm trổ kết hoa trong người nghệ sĩ" Kimmese với một màn "đá xéo" cực văn thơ.

 
Kiều Loan được đi tiếp (Ảnh: FBNV).
Kiều Loan được đi tiếp (Ảnh: FBNV).

Dám nói lên những suy nghĩ của mình và không ngại nhắc tên chương trình, Kimmese đang khiến nhiều khán giả xôn xao về sự cá tính, không sợ những thị phi vây quanh sắp tới.

>>>Bài viết liên quan: Mr.Đàm lí giải nguyên do phát ngôn "loại Kimmese từ vòng đối đầu"

Ảnh: Tổng Hợp

King Of Rap sân chơi hội tụ đủ tài năng của rap

Thời gian gần đây 2 chương trình rap ra mắt khán giả như đang đối chiến với nhau để thu hút sự chú ý. 

Tuy nhiên, King Of Rap bắt đầu có những drama đầu tiên và bị người trong nghề tố thẳng mặt. Dù vậy chương trình cũng khá thu hút khi quy tụ dàn thí sinh lớn và đình đám giới underground như: Hieuthuhai, Richchoi, ICD, Sóc Nâu, Á Hậu Kiều Loan...

Sau nhiều tập lên sóng chương trình đã ra mắt hơn 60 thí sinh với nhiều phong cách khác nhau, mang đến màu sắc mới cho rap.