Kém hơn 20cm, "Cô tiên dọn dẹp" Kim Yoo Jung cứ như bé hạt tiêu cạnh người yêu trong hậu trường

09:00 29/10/2018

Nhà sản xuất Clean With Passion For Now (tạm dịch: Cô tiên dọn dẹp) mới đây lại tung ra những bức ảnh mới nhất từ hậu trường bộ phim. Những hình ảnh của hai diễn viên chính Kim Yoo JungYoon Kyun Sang đã được người hâm mộ liên tục lan truyền trên mạng xã hội.

Kém hơn 20cm,

Kém hơn 20cm,

Kém hơn 20cm,

“Em gái quốc dân” Kim Yoo Jung sinh năm 1999 và cao 1m61, trong khi nam diễn viên Yoon Kyun Sang sinh năm 1987 và cao1m87. Chênh nhau đến hơn 26cm nên khi cả hai đứng cùng nhau, khán giả đã không khỏi xuýt xoa rằng đây chính là chênh lệch chiều cao tình nhân đúng như trong “truyền thuyết”.

Tuy đẹp đôi thế nhưng chính sự hơn kém về chiều cao này cũng mang đến cho cả hai diễn viên không ít rắc rối mỗi khi có cảnh quay chung. Bởi vì khi quay, đạo diễn luôn phải đảm bảo cả hai trông không quá chênh lệch trong khung hình, cho nên Kim Yoo Jung đã phải luôn… đứng trên bục cao mỗi lần diễn chung với Yoon Kyun Sang. Ấy vậy mà Kim Yoo Jung vẫn thấp hơn bạn diễn rất nhiều kể cả khi đã đứng trên bục lót.

Kém hơn 20cm,

Người hâm mộ đã rất thích thú khi thấy Kim Yoo Jung như bé hạt tiêu cực kỳ dễ thương khi sánh đôi với anh chàng Yoon Kyun Sang. Khán giả cũng đang hết sức ngóng chờ “phản ứng hóa học” của hai người trên phim.

Kém hơn 20cm,

Clean With Passion For Now được chuyển thể từ webtoon ăn khách cùng tên. Nội dung phim là câu chuyện tình yêu lãng mạn, giữa một anh chàng giám đốc đẹp trai Jang Sun Gyul (Yoon Kyun Sang) của công ty vệ sinh nhưng lại mắc chứng sợ bẩn và cô nàng bê bối Gil Oh Sol (Kim Yoo Jung) đang tìm việc làm.

Kém hơn 20cm,

Kém hơn 20cm,

Kém hơn 20cm,

Phim đang trong quá trình ghi hình. Và theo dự kiến, Clean With Passion For Now (tạm dịch: Cô Tiên Dọn Dẹp) sẽ lên sóng vào lúc 9h30 tối (giờ Hàn Quốc) ngày 26/11 sau khi The Beauty Inside kết thúc.