"Cô tiên dọn dẹp" Kim Yoo Jung cười tít mắt khi được hai trai đẹp vây quanh trong phim mới

13:00 26/10/2018

Như đã đưa tin, “Em gái Quốc dân” Kim Yoo Jung sau thời gian nghỉ dưỡng bệnh đã chính thức trở lại cùng dự án truyền hình Clean With Passion For Now (tạm dịch: Cô Tiên Dọn Dẹp) của đài jTBC.

Clean With Passion For Now kể về câu chuyện lãng mạn giữa một anh chàng giám đốc Jang Sun Gyul (do Yoon Kyun Sang thủ vai) của công ty vệ sinh, người nghĩ rằng sự sạch sẽ quan trọng hơn bất cứ điều gì khác và cô nàng bê bối đang tìm việc - Gil Oh Sol (Kim Yoo Jung), cô ấy bận rộn đến mức thậm chí không có thì giờ để dọn dẹp.

Vào hôm 12/10, các nhà sản xuất đã tung ra những hình ảnh đầu tiên về tạo hình chính thức của “Cô tiên dọn dẹp” Kim Yoo Jung. Sự xinh đẹp không cần bàn cãi, và nguồn năng lượng tích cực tới từ nụ cười tươi sáng của Kim Yoo Jung đã khiến người hâm mộ không khỏi xuyến xao.

Mới đây, đoàn làm phim lại tiếp tục chiêu đãi người hâm mộ những bức ảnh mới của dàn diễn viên chính trong những cảnh quay của phim.

Nam chính Jang Sun Gyul do nam diễn viên Yoon Kyun Sang thủ vai hiện lên đúng chất một anh chàng “tổng tài” với khuôn mặt khó đăm đăm và vẻ ngoài trau chuốt lịch lãm. Anh chàng giám đốc công ty vệ sinh và “Cô tiên dọn dẹp” hẳn là sẽ có những màn khẩu chiến hoặc đụng độ “tóe lửa” trước khi nên duyên.

>> Bài viết Kim Yoo Jung: "Em gái quốc dân" thế hệ mới Kim Yoo Jung bất ngờ tạm ngừng mọi hoạt động để nhập viện

Ở một thái cực trái ngược, nam phụ Choi Gun - với sự đảm nhận của Song Jae Rim - lại cho khán giả cảm giác về một người đàn ông phóng khoáng, sôi nổi nhưng cũng có chút tùy tiện và lười biếng.

Các nhân vật chính trong tam giác tình yêu của Jang Sun Gyul - Gil Oh Sol - Choi Gun cũng xuất hiện trong cùng một khung hình. Cả 3 diễn viên Yoon Kyun Sang, Kim Yoo JungSong Jae Rim trông rất vui vẻ với nhau và cực kỳ hợp nhãn khán giả.

>> Có thể bạn quan tâm:
Lộ diện nhan sắc "người tình" mới của "nữ thần" Kim Yoo Jung
Số con rệp chỉ có Kim Yoo Jung thôi, mới hết bệnh để quay lại phim, thì nam chính bất ngờ… bỏ vai

Nam phụ Choi Gun của Song Jae Rim là một nhân vật mới hoàn toàn so với webtoon. Kim Yoo JungSong Jae Rim sẽ thường tranh luận với nhau, chắc chắn họ sẽ có "phản ứng hóa học" rất dễ thương với nhau. Anh ấy không chỉ là một người bạn đáng yêu của Kim Yoo Jung, mà còn là “Daddy chân dài” đáng tin cậy, luôn hỗ trợ cô ấy.

Theo dự kiến, Clean With Passion For Now (tạm dịch: Cô Tiên Dọn Dẹp) sẽ lên sóng vào 9h30 tối (giờ Hàn Quốc) ngày 26/11 sau khi The Beauty Inside kết thúc.