Kim Yoo Jung già dặn, tíu tít bên "mẹ" Kim Hee Sun

21:00 17/03/2015

Hình ảnh cực tươi của hai diễn viên thuộc hai thế hệ đã trở thành tâm điểm chú ý của truyền thông và các fan.

Vào ngày 17/3, nữ diên viên nhí Kim Yoo Jung cùng dàn diễn viên nổi tiếng như Kim Hee Sun, Oh Yoon Ah, Kim Tae Hoon, Yoon Ye Joo, Ji Hyun Woo, Baro (B1A4),..đã tham gia buổi họp báo ra mắt bộ phim truyền hình Angry Mom sẽ chính thức lên sóng vào ngày mai 18/3. Xuất hiện với trang phục khá già dặn, Kim Yoo Jung đã nhanh chóng thu hút sự chú ý của mọi người và nhất là khi cô bé đứng cạnh nữ diễn viên nổi tiếng Kim Hee Sun. Được xem là một trong những "nữ hoàng màn ảnh" xứ Kim Chi, Kim Hee Sun ngày càng trẻ trung mặc dù sắp bước sang tuổi 40. Hình ảnh Kim Yoo Jung tíu tít bên Kim Hee Sun khiến khán giả thích thú vì nhìn họ trông giống hai chị em hơn.


	
	Kim Yoo Jung xinh đẹp tuy hơi già dặn ở tuổi 16
Kim Yoo Jung xinh đẹp tuy hơi già dặn ở tuổi 16

Trong một cuộc phỏng vấn, Kim Yoo Jung đã chia sẻ rằng rất khó để gọi Kim Hee Sun là mẹ. Cô bé cho biết: "Lần đầu tiên em nhìn thấy tiền bối, em đã gọi tiền bối là chị thay vì gọi là mẹ. Vì tiền bối quá trẻ so với tuổi của mình. Không ai nghĩ rằng tiền bối có thể là mẹ của đứa con gái học trung học".

Angry Mom là bộ phim xoay quanh những vấn đề giáo dục ở Hàn Quốc. Trong phim Kim Yoo Jung sẽ vào vai con gái của Kim Hee Sun. Người mẹ trẻ Kim Hee Sun từng là một cô nữ sinh cá biệt và có con khi còn ngồi ghế nhà trường. Vì phải làm mẹ "bất đắc dĩ" nên người mẹ trẻ đành tạm gác lại việc học để chăm sóc cho con gái và nội trợ gia đình. Khi biết được rằng con gái của mình ở trường luôn bị bắt nạt và cô lập. Cô quyết định trở lại trường học để bảo vệ con gái.


	   


	
	Kim Hee Sun cực trẻ trung dù sắp bước sang tuổi 40
Kim Hee Sun cực trẻ trung dù sắp bước sang tuổi 40