Số con rệp chỉ có Kim Yoo Jung thôi, mới hết bệnh để quay lại phim, thì nam chính bất ngờ… bỏ vai

30/05/2018, 10:00 GMT+07:00

Kim Yoo Jung lại tiếp tục gặp phải vận xui khi nam diễn viên chính đóng chung cùng cô bất ngờ bỏ vai, khiến lịch quay của dự án phim tiếp tục bị trì hoãn.

Vừa rục rịch trở lại với dự án phim "Clean with passion for now" sau 2 tháng bỏ ngõ để điều trị cho căn bệnh suy tuyến giáp. Kim Yoo Jung lại tiếp tuc gặp phải vận xui khi nam diễn viên chính đóng chung cùng cô bất ngờ bỏ vai, khiến lịch quay của bộ phim tiếp tục bị trì hoãn.

Có lẽ người hâm mộ của cô nàng nhí nhảnh Kim Yoo Jung phải chờ đợi thêm một thời gian nữa để có thể gặp lại nữ diễn viên trên màn ảnh nhỏ. Theo dự kiến, Kim Yoo Jung sẽ trở lại phim trường vào tháng 8 này, với dự án phim truyền hình của đài JTBC có tên Clean with passion for now, khi "Gà cưng nhà Sidus HQ" đang dần phục hồi sau đợt phẫu thuật điều trị căn bệnh suy tuyến giáp mà cô đã định tham gia cách đây 2 tháng.

Đây cũng là dự án phim truyền hình đầu tiên của Kim Yoo Jung sau khi cô nàng lột xác với hình tượng trưởng thành và cũng là dự án đầu tiên trên màn ảnh nhỏ sau thành công của Mây hoạ ánh trăng. Tuy nhiên, vận xui vẫn tiếp tục đeo bám Kim Yoo Jung khi cô đang rục rịch quay trở lại thì cũng là lúc nam diễn viên chính bất ngờ bỏ vai.

Số con rệp chỉ có Kim Yoo Jung thôi, mới hết bệnh để quay lại phim, thì nam chính bất ngờ… bỏ vai

Cụ thể vào ngày 26/5 vừa qua, đoàn làm phim Clean with passion for now  bất ngờ thông báo nam diễn viên Ahn Hyo Sub, người sẽ đảm nhận vai chính đóng cặp cùng với Kim Yoo jung đã không thể tiếp tục chờ đợi đến tháng 8 và đành phải rút vai do không sắp xếp được lịch trình.

Số con rệp chỉ có Kim Yoo Jung thôi, mới hết bệnh để quay lại phim, thì nam chính bất ngờ… bỏ vai

Một nhân viên trong đoàn cho biết: "Chúng tôi chân thành xin lỗi khán giả vì đã để xảy ra chuyện không vui này, chúng tôi hy vọng khán giả vẫn sẽ tiếp tục ủng hộ cho bộ phim, chúng tôi sẽ sớm bấm máy thôi”.

Với sự thay đổi bất ngờ này, lịch quay của Clean with passion for now  sẽ tiếp tục được JTBC dời đến tháng 11. Hiện tại ngoài nam chính thì các diễn viên khác trong đoàn vẫn chưa có bất cứ thông báo gì. Bao gồm các diễn viên: Kim Yoo Jung, Song Jae Rim, Yoo Sun, Ahn Suk Hwan, Kim Won Hae, Kim Jung Nan, Min Do Hee,... Nam chính sẽ được đoàn phim lựa chọn và bổ sung trong thời gian tới.


Tạo hình nhân vật của Kim Yoo Jung trong bộ truyện cùng tên Clean with passion for now.
Tạo hình nhân vật của Kim Yoo Jung trong bộ truyện cùng tên Clean with passion for now.

Clean with passion for now là bộ phim được chuyển thể từ webtoon ăn khách cùng tên, xoay quanh câu chuyện của Gil Oh Sol (Kim Yoo Jung thủ vai) một cô nàng bừa bộn, không ngại bẩn, không sợ dơ, không cần đẹp, chỉ cần tìm được một công việc ổn định, sau 5 lần 7 lượt trải qua cả đống việc bán thời gian khác nhau.

Gil Oh Sol được nhận vào làm tại một công ty vệ sinh và gặp được CEO trẻ tuổi tên Jang Sun Kyul - người mắc bệnh sạch sẽ nhưng phải thừa kế và điều hành công ty vệ sinh này. Mọi thứ thay đổi với Jang Sun Kyul khi Gil Oh Sol xuất hiện trong công ty và khiến anh vượt qua nỗi sợ bẩn. Họ giúp nhau thay đổi và tình yêu dần đến từ những tình huống trớ trêu hài hước. 

Nguồn: Naver