Kim Yoo Jung: "Anh Park Bo Gum rất tốt với em"

07:00 15/09/2016

Cả hai đang là cặp đôi đình đám nhất màn ảnh Hàn thời điểm hiện tại.

Với nội dung thú vị, diễn biến hấp dẫn, Mây Họa Ánh Trăng đang nhận được khá nhiều tình cảm của khán giả màn ảnh Hàn. Chỉ mới đi được nửa đoạn đường như bộ phim đã nhanh chóng cán mốc rating 20% và hiện đang ổn định với tỉ suất người xem 2 chữ số. Cùng với thành công ban đầu rực rỡ ấy, sao nhí Kim Yoo Jung cũng nhận được nhiều lời khen ngợi cho diễn xuất tuyệt vời, khắc họa nhân vật hoàn hảo đến từng đường nét.

Kim Yoo Jung:

Kim Yoo Jung:

Nhờ đó, Kim Yoo Jung sẽ trở thành người mẫu ảnh bìa xuất hiện trên tạp chí Elle số phát hành tháng 9. Trong buổi phỏng vấn, cô nàng chia sẻ về vai diễn cải nam trang không hề dễ dàng hiện tại: “Không chỉ phải mặc hanbok mà tôi còn phải ép ngực xuyên suốt buổi ghi hình. Cảnh quay đầu tiên vất vả đến nỗi tôi chỉ muốn bỏ chạy. Nhưng bây giờ tôi đang tận hưởng mỗi ngày. Không khí tại trường quay giữa các diễn viên và nhân viên hiện đang rất vui vẻ.”.

Kim Yoo Jung:

Kim Yoo Jung:

Kim Yoo Jung:

Kim Yoo Jung:

Bên cạnh nội dung cuốn hút, “phản ứng hóa học” của Park Bo GumKim Yoo Jung cũng khiến khán giả vô cùng thích thú. Chuyện tình Thái tử - thái giám thật sự đã chạm đến trái tim của người xem nhờ sự kết hợp diễn xuất của hai ngôi sao trẻ thực lực.

Kim Yoo Jung:

Nói về mối quan hệ với bạn diễn điển trai, Kim Yoo Jung cho biết: “Anh Park Bo Gum thực sự rất tốt với em. Chúng em giống như anh em vậy. Trước khi bắt đầu quay phim, do cả hai muốn thân thiết với nhau hơn nên sau khi đọc kịch bản, chúng em đã cùng đi ăn, nhưng cũng có hơi khó xử chút. Khi bắt đầu quay, việc trở nên gần gũi hơn đã xảy ra một cách tự nhiên vì chúng em trải qua những khó khăn cùng nhau.”.


Không như những người bạn đồng trang lứa, kí ức tuổi thơ của Kim Yoo Jung chính là những ngày tháng "lăn lộn" trên phim trường.
Không như những người bạn đồng trang lứa, kí ức tuổi thơ của Kim Yoo Jung chính là những ngày tháng "lăn lộn" trên phim trường.

Sinh năm 1999, Kim Yoo Jung đứng trước ngưỡng tuổi 20 chia sẻ sự tiếc nuối khi không còn nhiều thời gian ở độ tuổi thiếu niên và đánh mất rất nhiều kỉ niệm tuổi thơ bởi lựa chọn theo đuổi con đường diễn xuất từ khi còn nhỏ. Thế nhưng, nữ diễn viên cũng bày tỏ niềm hạnh phúc cũng như sự hài lòng đối với hiện tại khi được sống với đam mê và không ngừng cải thiện bản thân qua từng vai diễn.

Đón xem Mây Họa Ánh Trăng mỗi tối thứ 2 và 3 trên sóng đài truyền hình KBS.