Kim Yến Store - thương hiệu chuyên VNXK sỉ lẻ nổi tiếng có gì đặc biệt?

11/03/2021, 11:00 GMT+07:00

Chuyên cung cấp hàng VNXK và nhiều sản phẩm thời trang chất lượng, Kim Yến Store đang được nhiều chị đẹp yêu thích đồng hành. Vậy thương hiệu này có gì khác biệt để cạnh tranh được với những đối thủ “nặng ký” hiện nay?

Các chia sẻ sau đây sẽ giúp bạn sớm giải mã được sức hút lớn từ cái tên này.

Quen nể mặt nể dạ, lạ nể áo nể quần

Người xưa có câu “quen nể mặt nể dạ, lạ nể áo nể quần”, hình thức đóng vai trò rất quan trọng khi gặp gỡ, giao tiếp. Chưa dừng lại ở đó, hàng loạt nghiên cứu thực tế cho thấy, ấn tượng về một người trong 3s đầu tiên quyết định tới 80% hình ảnh về họ trong suốt quá trình kết nối sau đó.

Vì thế, chăm chút cho diện mạo là cách thông minh để bạn có được nhiều lợi thế hơn khi giao thiệp, hợp tác, làm quen. Chưa dừng lại ở đó, sở hữu hình thức hợp thời còn giúp chúng ta thêm tự tin. Mặt khác, đây cũng là cách thể hiện sự tôn trọng người khác.

https://f23-zpg.zdn.vn/4713292771445437027/56e8ff9284b07aee23a1.jpg

Hình thức đẹp giúp bạn thêm tự tin khi giao tiếp, kết nối

Hơn thế nữa, chọn đúng trang phục phù hợp, thể hiện được cái gu, cá tính của bản thân còn giúp bạn thêm nổi bật. Đây là cách chúng ta thể hiện sự trân quý, yêu thương bản thân mình. Muốn người khác nhớ về bạn, tôn trọng và đặt bạn vào vị trí xứng đáng,… trước tiên chính ta phải làm điều đó với mình đã.

Thấu hiểu được điều đó, Kim Yến Store đang đi trước đón đầu xu thế. Hệ thống giúp khách hàng tìm lựa các sản phẩm hợp mốt, chất lượng. Nhờ vậy, đến với địa chỉ này, bạn sớm tìm ra lựa chọn ưng ý để thêm tự tin và tươi tre hơn nữa.

Kim Yến Store sẽ giúp bạn những gì?

Ra đời từ năm 2017, Kim Yến Store hiện ngày càng phát triển và mở rộng hệ thống của mình. Đây là đơn vị chuyên cung cấp hàng VNXK chất lượng. Đặc biệt, shop bán hàng online này còn là địa chỉ nhiều người tìm đến khi săn hàng thùng hợp mốt, túi xách, phụ kiện độc đáo,…

Nhờ sản phẩm đa dạng, shop chiều lòng được nhiều đối tượng khách hàng khác nhau. Dù bạn đang theo đuổi phong cách nữ tính hay muốn đổi gió, cá tính hơn cho cuộc sống thú vị đều dễ tìm thấy các dòng trang phục đẹp hợp tại đây.

Thấu hiểu tâm lý khách hàng, hệ thống còn mang đến những tư vấn nhiệt tình, hỗ trợ tận tâm. Do đó, người mua còn tránh được hiện tượng lãng phí tiền bạc. Bạn còn sớm “lên gu” ăn mặc trước những kiến thức hay được hệ thống mang lại.

Kim Yến Store - thương hiệu chuyên VNXK sỉ lẻ nổi tiếng có gì đặc biệt?

Kim Yến Store đang tận dụng triệt để công nghệ hiện đại để phục vụ khách hàng tốt hơn

Kim Yến Store hiện còn tận dụng triệt để công nghệ hiện đại để phục vụ khách hàng tốt hơn. Với quy trình làm việc chuyên nghiệp, đội ngũ của shop giúp khách hàng nhanh chóng nhận được hàng với mức giá tốt nhất.

Sự chăm chút, cẩn trọng từ khâu tư vấn cho đến khi gói hàng, giao cho khách hàng, phản hồi và chăm sóc sau mua,… đã giúp thương hiệu này ngày càng được đánh giá cao.

Đến với Kim Yến Store, đồng nghĩa với việc bạn ngày càng trẻ trung, đẳng cấp. Đây là điểm dừng chân mà phái đẹp thông thái đang ưu tiên lựa chọn. Vì thế, bạn còn đợi gì không ghé thăm hệ thống này để thêm nhiều trải nghiệm đáng giá hơn nữa.

Kim Yến Store

Địa chỉ: Số nhà 236, thị trấn Phú Thiện, huyện Phú Thiện, tỉnh Gia Lai

Fanpage: Kim Yến Store https://www.facebook.com/kimyenhangthung

Hotline: 0979 744 633.