Kim Woo Bin trở thành "cơn bão" Châu Á

10:48 21/03/2014

Chỉ vài ngày gần đây, tên tuổi của Kim Woo Bin đã trở thành một "cơn bão" càn quét tất cả các phương tiện truyền thông của Đài Loan.

Xem thêm:

Kim Woo Bin trở thành nhà khoa học điển trai
Kim Woo Bin lãng tử hút hồn giữa sa mạc khô cằn
Kim Woo Bin bật khóc trong ngày họp fan 

Vào ngày 20/3 vừa qua, trang Sidus HQ vừa đăng một bài báo cho rằng hình ảnh của Kim Woo Bin ngập tràn trên các trang bìa của truyền thông Đài Loan bao gồm Daily News, Liberty Times, China Times và Apple Daily trong 3 ngày liên tiếp. Cách đây vài ngày, Kim Woo Bin đã tổ chức buổi họp mặt fan lần đầu tiên tại Đài Loan từ ngày 14 đến ngày 16/3. Điều này chứng minh sự nổi tiếng của Kim Woo Bin đã lan rộng ra khỏi quốc gia của mình. 


	
	Kim Woo Bin ngập tràn trên báo Đài Loan
Kim Woo Bin ngập tràn trên báo Đài Loan

Theo báo cáo cho biết, ngày đầu tiên Kim Woo Bin đặt chân xuống sân bay Taoyuan có khoảng 800 fan và giới truyền thông đã có mặt tại sân bay để chào đón sự xuất hiện của chàng diễn viên này. Một trong những tờ báo lớn nhất Đài Loan là United Daily News đã phong tặng anh hiệu "Nam thần Châu Á" cho Kim Woo Bin. Một số trang khác cũng không tiếc lời khen ngợi chàng diễn viên xứ Hàn đầy thân thiện và lịch sự khi tiếp xúc với truyền thông.


	
	Kim Woo Bin đã có một buổi họp mặt fan ấm cúng tại Đài Loan
Kim Woo Bin đã có một buổi họp mặt fan ấm cúng tại Đài Loan

Kim Woo Bin đã bày tỏ lòng biết ơn của anh ấy trong buổi họp mặt fan bằng cách thể hiện và đem đến cho các fan những điều thú vị nhất, anh còn tặng fan nhiều bài hát và dành cho họ những cái ôm thắm thiết.

Hiện tại, Kim Woo Bin sẽ tiếp tục tổ chức những buổi họp fan sắp tới tại Thượng Hải và Thái Lan. Sau đó, anh sẽ quay về và tập trung vào bộ phim điện ảnh The Technicians.