Kim Woo Bin muốn kết bạn với G-Dragon

09/11/2013, 20:00 GMT+07:00

Kim Woo Bin khá để ý tới G-Dragon trong thời gian gần đây.

Xuất hiện trên chương trình radio Park So Hyun's Love Game, Kim Woo Bin đã chia sẻ nhiều câu chuyện thú vị.

Trong chương trình, Park So Hyun hỏi: "Làm thế nào mà cậu giảm nhiều cân vậy?", nam diễn viên trả lời: "Em sụt cân nhiều vì lịch trình hết sức "dã man" của mình".

Hiện đang làm MC cho chương trình âm nhạc hàng tuần M Countdown, Kim Woo Bin cũng thu hút nhiều sự chú ý cho vai trò mới này. Anh chia sẻ: "Em thích xem ca nhạc vì như thế sẽ rất vui". Khi Park So Hyun hỏi: "Cậu nghĩ mọi chuyện sẽ như thế nào nếu cậu là một thần tượng?", Kim Woo Bin cho biết rằng "Thật ra, em không biết hát đâu", và cười to.

Ngoài ra, khi được hỏi, "Cậu có thân với bất kỳ ca sĩ nào không?", nam diễn viên tiết lộ: "Thật ra, vị trí của MC và sân khấu trình diễn khá xa. Cá nhân em là fan của nhiều nghệ sỹ. Em muốn kết bạn với G-Dragon. Em là một fan "bự" nhưng thật khó để có thể nói chuyện với anh ấy".

Park So Hyun nhận xét: "Tôi nghĩ rằng G-Dragon thật ra rất vô tư nhưng anh ấy trông có vẻ khó gần thôi. Tôi đặt cược rằng nếu có ai đó kể cho cậu ấy nghe chuyện này, cậu ấy cũng sẽ phản ứng: "Kim Woo Bin cũng khó gần mà"", khiến cả phòng thu đều cười.