Kim Woo Bin mong muốn được hợp tác với Jang Dong Gun

25/12/2013, 08:00 GMT+07:00

Chàng diễn viên - người mẫu điển trai Kim Woo Bin vừa chia sẻ mong muốn được hợp tác với đàn anh Jang Dong Gun trong những dự án tương lai.

Kim Woo Bin được chọn là một trong những MC tham gia lễ trao giải SBS Drama Awards 2013 bên cạnh Lee Bo Young, Lee Hwi Jae. Trong đoạn clip preview giới thiệu buổi lễ trao giải sẽ diễn ra vào 31/12 tới đây, Kim Woo Bin đã chia sẻ những hy vọng và mong muốn được hợp tác với đàn anh Jang Dong Gun trong thời gian sắp tới. Vào năm 2012, Kim Woo Bin đã có cơ hội hợp tác với Jang Dong Gun trong bộ phm truyền hình A Gentleman's Dignity, Kim Woo Bin nói rằng: "Thật sự rất muốn có một cơ hội để hợp tác cùng anh ấy một lần nữa. Nhưng may mắn, tôi cũng đã từng được làm việc chung với anh ấy trong bộ phim điện ảnh Friend 2".

Bên cạnh đó, Kim Woo Bin tỏ lòng kính trọng đối với đàn anh của mình: "Tôi thật sự rất trân trọng những lời khuyên của anh ấy dành cho tôi khi chúng tôi cùng nhau hợp tác trong A Gentleman's Dignity. Bố mẹ tôi cũng là fan của anh ấy. Tôi đang rất mong chờ sẽ có cơ hội hợp tác với anh ấy trong một dự án phim ảnh tới đấy". Chia sẻ về lễ trao giải sắp tới, Kim Woo Bin cũng tiết lộ: "Đây là lần đầu tiên tôi vinh dự được tham dự một lễ trao giải truyền hình lớn như vậy. Tôi cảm thấy có một chút áp lực khi đứng bên cạnh những đàn anh, đàn chị tên tuổi. Nhưng tôi sẽ chuẩn bị thật tốt để có thể phối hợp cùng các tiền bối của mình mang đến một buổi lễ diễn ra thành công tốt đẹp"