Kim Woo Bin "giàu to" nhờ The Heirs

12/12/2013, 10:00 GMT+07:00

Sau bộ phim truyền hình bom tấn của đài SBS - The Heirs thì tên tuổi của Kim Woo Bin đang là những tên tuổi hot nhất của làng giải trí Hàn.

Kim Woo Bin

Trước đây Kim Woo Bin xuất thân là một người mẫu và tính đến thời điểm hiện tại, mức thu nhập của anh khoảng 400 triệu won. Theo một báo cáo doanh thu của những người mẫu quảng cáo thì thu nhập của Kim Woo Bin đã tăng gấp đôi so với năm ngoái nhờ vào thành công của bộ phim The Heirs.

Một đại diện cho biết hiện nay các nhà quảng cáo đang gửi đi rất nhiều hợp đồng quảng cáo cũng như những lời mời gửi đến Kim Woo Bin. Hiện tại, Kim Woo Bin vừa nhận được 6 hợp đồng quảng cáo và anh đã đồng ý tham gia tất cả. Dự đoán rằng sau bộ phim The Heris, lịch trình của chàng trai này vô cùng bận rộn trong những dự án sắp tới.

Kim Woo Bin
"Choi Young Do" đã giúp Kim Woo Bin "giàu" lên

Kim Woo Bin
Kim Woo Bin trong bộ phim điện ảnh Friend 2 

Trước khi đến với The Heirs, Kim Woo Bin cũng từng được khán giả yêu mến qua các vai diễn trong School 2013, A Gentleman's Dignity,...Bên cạnh đó, bộ phim điện ảnh Friend 2 cũng đã đưa Kim Woo Bin lên hàng sao sáng của làng giải trí Hàn Quốc. Với chiều cao nổi trội và tố chất lạnh lùng, Kim Woo Bin đã lọt vào tầm ngấm của các nhà quảng cáo và hơn thế nữa, nhân vật Choi Young Do quyến rũ và dí dỏm của anh cũng đã "đốn tim" không ít các fan nữ.