Kim từng bị chồng Mariah Carey bỏ vì clip nóng

19/12/2012, 17:11 GMT+07:00

Người đẹp 'siêu vòng 3' có thể đã trở thành vợ của Nick Canon nếu như cô không quay phim nóng với người tình cũ.


	
	Nick Cannon và Kim Kardashian năm 2006.
Nick Cannon và Kim Kardashian năm 2006.

Chàng MC duyên dáng Nick Cannon, phu quân của diva Mariah Carey, gây bất ngờ khi tiết lộ anh từng có thời yêu cô nàng nóng bỏng Kim Kardashian năm 2006. Trong talkshow King of All Media hôm 18/12, Nick bộc bạch về mối tình một thuở và lý do vì sao anh chia tay. MC của America's Got Talent kể rằng, chính anh đã bỏ rơi Kim sau khi phát hiện cô có clip nóng với rapper Jay-J.

Nick tâm sự: "Chúng tôi đã nói chuyện về cuốn băng này. Cô ấy nói với tôi là không hề có clip nóng nào cả. Nếu cô ấy thành thực với tôi, có thể tôi sẽ vẫn ở bên cô ấy bởi tôi nghĩ 'đó là chuyện quá khứ và giờ cô ấy là một người tuyệt vời'. Kim là một trong những cô gái tốt nhất tôi từng gặp gỡ. Nhưng sự thực là cô ấy đã nói dối tôi".


	
	Kim Kardashian từng quay clip nóng với Ray J năm 2003. Cuốn băng này bị phát tán năm 2007.
Kim Kardashian từng quay clip nóng với Ray J năm 2003. Cuốn băng này bị phát tán năm 2007.

Nick Cannon không thể chấp nhận sự gian dối của Kim Kardashian nên đã quyết định "đá" người đẹp này. Anh chàng này cũng cho rằng, có thể chính Kim đã chủ động phát tán cuốn băng sex để tạo scandal giúp cô nổi tiếng. Thực tế là nhờ có phim nóng này, Kim đã từ một cô gái vô danh trở thành ngôi sao truyền hình thực tế cực hot ở Hollywood vào năm 2007. Nick chia sẻ: "Tôi nghĩ cô ấy đã đóng một vai trò nào đó trong việc phát tán cuốn băng. Kim là một người kinh doanh giỏi!".

Sau khi chia tay Kim Kardashian, Nick hẹn hò nữ ca sĩ Mariah Carey. Dù anh kém Mariah đến chục tuổi, cặp đôi vẫn rất hạnh phúc bên nhau. Họ kết hôn năm 2008 và giờ đã có một cặp song sinh kháu khỉnh, MoroccanMonroe. Trong khi đó, Kim đã trải qua vài mối tình và một lần hôn nhân đổ vỡ. Hiện người đẹp cặp với rapper lừng danh Kanye West.