Kim Tử Long phản ứng khi bị chê khoe mẽ để kiếm chác tiền từ thiện

11:20 02/08/2021

Mới đây, Kim Tử Long đăng tải trên YouTube cá nhân đoạn clip chia sẻ những suy nghĩ của anh về việc thời gian gần đây bị chê trách khi đăng clip quay lại cảnh phát cơm, làm từ thiện. Kim Tử Long lên tiếng: “Nhiều người còn lên nói tôi bằng những lời lẽ thiếu hiểu biết về chuyện làm từ thiện, gây tổn thương đến tôi. Nhưng tôi không nói lại, chỉ biết niệm Phật. Họ thấy tôi quay clip đi từ thiện, phát cơm nên nói tôi đánh bóng tên tuổi, khoe khoang, xạo. Họ dùng những từ ngữ thiếu văn hóa, tục tĩu để nói về tôi, khiến tôi buồn lắm.

 
Kim Tử Long lên tiếng khi nhiều người cho rằng anh khoe mẽ chuyện từ thiện. (Ảnh: Cắt từ clip) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Kim Tử Long lên tiếng khi nhiều người cho rằng anh khoe mẽ chuyện từ thiện. (Ảnh: Cắt từ clip)

Tôi đã làm rất nhiều việc từ thiện, giúp rất nhiều người nhưng tôi không hề nói. Tôi không muốn nói để đánh bóng tên tuổi, khoe mẽ với người khác rằng tôi bỏ từng đây tiền, tài sản để làm từ thiện. Tôi không cần phải làm những chuyện đó.”

Bày tỏ quan điểm cũng như lý giải về việc quay clip, Kim Tử Long khẳng định không hề muốn khoe khoang. Anh chỉ chia sẻ để lan tỏa hành động của mình, mong rằng từ đó các gia đình khá giả, mạnh thường quân, nhà hảo tâm cũng chung tay làm cùng. Tuy nhiên, chung tay ở đây không đồng nghĩa với việc kêu gọi họ chuyển khoản, quyên góp. 

 
Kim Tử Long tự tay nấu cơm từ thiện với mong muốn lan toả thông điệp tích cực. (Ảnh: Cắt từ clip) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Kim Tử Long tự tay nấu cơm từ thiện với mong muốn lan toả thông điệp tích cực. (Ảnh: Cắt từ clip)

Kim Tử Long bộc bạch: “Cùng chung tay ở đây là tự họ từ thiện theo cách của họ, cho những đối tượng riêng họ hướng tới, chứ tôi không kêu gọi ai chuyển khoản, quyên góp tiền cho tôi. Tôi không làm chuyện đó.

Khi bị chỉ trích bằng những lời lẽ tiêu cực, anh rất buồn. Tuy nhiên, Kim Tử Long cũng nhanh chóng lấy lại tinh thần, cho rằng mình làm việc tốt thì không cần sợ, chắc chắn trong cuộc sống sẽ không tránh khỏi những người ghét mình. 

Điều quan trọng là chúng ta cứ làm bằng cái tâm của mình, thế là được. Trong mùa dịch này, tôi chỉ mong mọi người có lòng, ở nhà nấu cơm, mua đồ hỗ trợ cho những hộ dân bị cách ly. Đó là hành động rất tâm đức trong mùa dịch này”, Kim Tử Long chia sẻ. 

 
Kim Tử Long khẳng định anh chỉ chia sẻ thông tin chứ không có ý xin xỏ, than thở khó khăn. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Kim Tử Long khẳng định anh chỉ chia sẻ thông tin chứ không có ý xin xỏ, than thở khó khăn. (Ảnh: FBNV)

Ngoài ra, anh cũng nhắc chuyện bị cho là than vãn, xin xỏ mọi người khi dịch gặp khó khăn phải đóng cửa nhà hàng. Theo Kim Tử Long, khi nhà báo, phóng viên liên lạc với mình hỏi thăm tình hình, anh chỉ tâm sự một cách vô tư, có sao nói vậy chứ không như nhiều bình luận cho rằng anh chia sẻ với mục đích than thở, kêu gọi giúp đỡ lúc làm ăn thất thoát còn ngày thường làm được thì không thấy giúp ai. 

Những ngày gần đây, Kim Tử Long cũng là một trong số những nghệ sĩ rất chăm chỉ làm từ thiện. Trong bối cảnh dịch ở TP. Hồ Chí Minh có những diễn biến khó lường, anh đã mở bếp từ thiện tại nhà, cùng các thành viên trong gia đình nấu ăn và trực tiếp đến những địa điểm cách ly để phát cơm. 

 
Kim Tử Long tổ chức mở bếp ăn nấu cơm từ thiện. (Ảnh: Cắt từ clip) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Kim Tử Long tổ chức mở bếp ăn nấu cơm từ thiện. (Ảnh: Cắt từ clip)

Hiện tại, những chia sẻ của Kim Tử Long nhận được rất nhiều sự quan tâm của cộng đồng mạng. Còn bạn, bạn nghĩ sao về những tâm sự này? Hãy chia sẻ quan điểm dưới phần bình luận nhé!

Cùng cập nhật những tin sao Việt mới nhất tại YAN nhé!

NSƯT KIM TỬ LONG KHẲNG ĐỊNH KHÔNG AI MUỐN NHIỀU VỢ NHIỀU CHỒNG 

Từng trải qua 3 đời vợ, Kim Tử Long được xem như một nghệ sĩ cải lương đào hoa của showbiz Việt. Tuy nhiên, hiện tại anh đã có cuộc sống êm ấm cùng nghệ sĩ cải lương Trinh Trinh. Trong chương trình tâm sự chuyện gia đình, anh cho biết bản thân bị chỉ trích nhiều khi trải qua các đời vợ, thế nhưng anh hy vọng mọi người sẽ có cái nhìn bao dung hơn về nghệ sĩ. 

Kim Tử Long chia sẻ: “Đừng vội quy tội, trách nhiệm cho ai cả. Tất cả chúng ta đều có lương tâm và một cuộc sống để trải qua. Không ai muốn cuộc đời mình có nhiều vợ, nhiều chồng, nghệ sĩ như tôi cũng vậy. Tôi cũng muốn có cuộc sống yên ổn một vợ một chồng lắm chứ nhưng số phận đưa đẩy thì phải chịu chứ đâu biết làm sao. Chẳng ai muốn sống một cuộc sống khổ sở và tai tiếng.

Xem thêm chi tiết TẠI ĐÂY!