Kim Tử Long: "Những năm 2000, tôi từng cầm trong tay 1000 cây vàng"

16:45 30/03/2021

Kim Tử Long tiếp tục góp mặt trong chương trình Sao nối ngôi mùa tiếp theo. Trong trailer của tập đầu tiên, anh khiến mọi người bất ngờ khi tiết lộ nhiều điều thú vị về việc "đá sân" sang kinh doanh của mình. Bên cạnh đó, sao nam Tình anh bán chiếu còn thẳng thắn bày tỏ suy nghĩ liên quan đến tin đồn cho rằng anh hết thời, nghèo nên mới phải mở nhà hàng.

 
Kim Tử Long chia sẻ nhiều điều thú vị trong chương trình Sao nối ngôi. (Ảnh: Thanh Niên)
Kim Tử Long chia sẻ nhiều điều thú vị trong chương trình Sao nối ngôi. (Ảnh: Thanh Niên)

Anh cho biết từng đi xem bói và được thầy phán rằng trong vòng 2 năm tới sẽ có thêm một nghề tay trái nữa. Tuy nhiên thời điểm đó nam nghệ sĩ lại không tin vì cho rằng mình chỉ kiếm sống bằng tiếng hát. Thời gian sau, căn nhà của anh vừa mới mua bất ngờ được trả giá cao hơn. Kim Tử Long quyết định bán và lời được đến 10 cây vàng. 

"Tôi mua căn nhà khác giá 110 cây vàng, chuẩn bị xây dựng thì lại có người gọi điện hỏi mua ngay căn ấy với giá 150 cây vàng. Khoảng hơn 1 năm, vô tình tôi trở thành cò đất, cò nhà. Những năm 2000, tôi từng cầm trong tay 1000 cây vàng" - nam nghệ sĩ chia sẻ.

 
Kim Tử Long từng nắm trong tay đến 1000 cây vàng từ việc mua bán nhà đất thuận lợi. (Ảnh: FBNV)
Kim Tử Long từng nắm trong tay đến 1000 cây vàng từ việc mua bán nhà đất thuận lợi. (Ảnh: FBNV)

Tuy nhiên vì vật giá thay đổi chóng mặt nên anh cũng bị thua lỗ nhiều. Việc chuyển hướng sang kinh doanh hàng ăn cũng bắt nguồn từ cơ duyên "cò đất".

Kim Tử Long trò chuyện với một người môi giới và được giới thiệu một mặt bằng khá tốt. Lúc đó còn được giảm giá thuê từ 120 triệu đồng xuống còn 90 triệu đồng. Sẵn có máu liều trong người, anh quyết định tiếp nhận dù khi đó vẫn chưa biết buôn bán gì. Để có thể bắt đầu vận hành công việc "tay trái", anh đã lên mạng để học cách kinh doanh.

 
Kim Tử Long kinh doanh nhiều lĩnh vực. (Ảnh: Báo lao động)
Kim Tử Long kinh doanh nhiều lĩnh vực. (Ảnh: Báo lao động)

Hiện tại giọng ca Tình anh bán chiếu đang làm chủ 2 nhà hàng, 1 quán cà phê và 1 tiệm spa. Kim Tử Long dồn nhiều tâm huyết cho công việc kinh doanh, may mắn được nhiều khán giả yêu mến. 

"Đến hiện tại, tôi đọc được nhiều nhận xét, nhiều người nói rằng tôi hết thời, hát không còn hơi, hoặc nghèo nên mới mở nhà hàng kinh doanh nhưng tôi nghĩ mọi thứ do cơ duyên, ông trời cho tôi một nghề khác. Hiện tại, tôi đam mê kinh doanh cũng như đi hát" - anh chia sẻ.

 
Kim Tử Long chia sẻ thẳng thắn về tin đồn hết thời phải chuyển sang kinh doanh. (Ảnh: Pinterest)
Kim Tử Long chia sẻ thẳng thắn về tin đồn hết thời phải chuyển sang kinh doanh. (Ảnh: Pinterest)

 
Nam nghệ sĩ say sưa biểu diễn trên sân khấu. (Ảnh: FBNV)
Nam nghệ sĩ say sưa biểu diễn trên sân khấu. (Ảnh: FBNV)

Chia sẻ của Kim Tử Long vẫn đang thu hút sự chú ý của cư dân mạng. Được biết thời điểm mùa dịch năm ngoái anh cũng đã phải đóng cửa 2 cửa hàng và buôn bán online. Hiện tại Kim Tử Long vẫn hoạt động nghệ thuật chăm chỉ bên cạnh công việc kinh doanh "tay trái" và nhận được rất nhiều tình cảm từ khán giả.

KIM TỬ LONG ĐÓNG CỬA 2 NHÀ HÀNG MÙA DỊCH, VẤT VẢ BÁN HÀNG ONLINE

Năm 2020 vì tình hình phức tạp của dịch bệnh mà nghệ sĩ Kim Tử Long đã phải đóng cửa 2 nhà hàng. Bên cạnh đó, công ty giải trí của anh cũng phải tạm ngưng hoạt động vô thời hạn. Mặc dù kinh doanh thua lỗ, không được như lúc đông khách nhưng nam nghệ sĩ vẫn cố gắng lo cho nhân viên ổn định cuộc sống.

Để có thêm thu nhập trang trải, Kim Tử Long chuyển hướng sang bán hàng online. Anh chịu khó livestream bán hàng hằng ngày trên mạng xã hội.

Không chỉ dừng lại ở đó, nam nghệ sĩ còn nhiệt tình hát cải lương để tặng các khán giả gần xa mỗi ngày. Hát một mình chưa chịu, anh còn kéo người vợ 3 là nghệ sĩ Trinh Trinh vào hát chung khiến cư dân mạng vô cùng thích thú.

Kim Tử Long cho biết thêm, thời gian này do nhà trường cho học sinh nghỉ học để phòng tránh dịch bệnh nên anh hay tổ chức nấu ăn cho cả gia đình. Bên cạnh đó anh sẵn tiện dạy các con biết cách chế biến thức ăn.

Xem thêm: TẠI ĐÂY!