Kim Tử Long: "Livestream để giúp vợ có tiền mua tã cho con"

10:20 16/06/2020

Là "kép" cải lương điển trai nên NSƯT Kim Tử Long cũng khá đào hoa, có đến 3 đời vợ. Người vợ hiện tại của Kim Tử Long là người cho nam nghệ sĩ mái ấm hạnh phúc nhất - nghệ sĩ cải lương Trinh Trinh. Cả hai chung sống từ năm 2011, hiện có hai con trai nhỏ.

Mùa dịch vừa qua, ngành giải trí đóng băng, việc kinh doanh của sao Việt gặp nhiều trì trệ nên vợ Kim Tử Long phải bán hàng online kiếm thêm thu nhập, nam nghệ sĩ cũng nhiều lần xuất hiện trên livestream của vợ.

 
Gia đình NSƯT Kim Tử Long. (Ảnh: FBNV)
Gia đình NSƯT Kim Tử Long. (Ảnh: FBNV)

>>>Xem thêm: Gia đình NSƯT Kim Tử Long: Con gái cực xinh, bé trai có máu nghệ thuật

Kim Tử Long bộc bạch về việc livestream bán hàng giúp vợ

Vừa qua, khi gặp gỡ Lê Dương Bảo Lâm trong một gameshow, NSƯT Kim Tử Long đã bị anh chàng này "cà khịa" về chuyện bán hàng online giúp vợ. Lê Dương Bảo Lâm chia sẻ dạo này có ít người xem livestream của vợ mình, hỏi ra mới biết qua xem vợ chồng Kim Tử Long hết rồi.

 
Lê Dương Bảo Lâm cà khịa Kim Tử Long vì "giành đất sống" của anh. (Ảnh: chụp màn hình)
Lê Dương Bảo Lâm cà khịa Kim Tử Long vì "giành đất sống" của anh. (Ảnh: chụp màn hình)

Quán quân Cười xuyên Việt còn trêu Kim Tử Long đã nổi tiếng từ rất lâu mà còn "giành" đất sống với đàn em.

Trước lời Lê Dương Bảo Lâm, Kim Tử Long bộc bạch mình livestream chủ yếu để giúp vợ mua tã cho con chứ không biết bán hàng online là gì, miệng không thể nào bằng Lê Dương Bảo Lâm được.

 
Kim Tử Long cho biết mình lên livestream chỉ biết hát mà thôi. (Ảnh: chụp màn hình)
Kim Tử Long cho biết mình lên livestream chỉ biết hát mà thôi. (Ảnh: chụp màn hình)

"Dù gì đi nữa tôi cũng chỉ vì giúp vợ nên mới livestream thôi, để vợ có tiền mua tã cho con, lo con cái ăn học, chứ thật sự tôi không biết bán hàng online là gì. Miệng tôi vốn không bằng miệng Lê Dương Bảo Lâm, chỉ biết hát thôi, livestream ba tiếng tôi hát hết hai tiếng rưỡi rồi" - Kim Tử Long nói.

>>>Bài viết có liên quan: Mới 6 tuổi, con trai Kim Tử Long và vợ thứ 3 đã biết hát cải lương

Vợ Kim Tử Long bị bùng hàng đến 20 đơn

Trước đó, công việc bán hàng online của nghệ sĩ Trinh Trinh - vợ Kim Tử Long cũng không mấy suôn sẻ. Cách đây không lâu, Kim Tử Long từng bức xúc chia sẻ chuyện vợ mình bị bùng hàng trên trang cá nhân. 

 
Chuyện bán hàng của vợ Kim Tử Long thực tế không mấy suôn sẻ. (Ảnh: FBNV)
Chuyện bán hàng của vợ Kim Tử Long thực tế không mấy suôn sẻ. (Ảnh: FBNV)

"Khoảng 20 đơn bị bùng. Bà xã tôi - Trinh Trinh đang rất buồn vì có một số người đặt hàng để chuyển xuống tỉnh nhưng bưu điện đến lại không nghe máy hoặc cho số nhà lụi, vì vậy nên hàng bị trả về. Vợ muốn khóc nhưng sợ tôi không cho bán nên đành nén. Chẳng thà đến nơi không nhận hàng do hàng không tốt, đồ ăn không ngon, đằng này lại dùng thủ đoạn, cuối cùng đơn hàng đến lại không có ai" - Kim Tử Long tâm sự.

 
Bà xã của nam nghệ sĩ bị bùng đến 20 đơn hàng. (Ảnh: FBNV)
Bà xã của nam nghệ sĩ bị bùng đến 20 đơn hàng. (Ảnh: FBNV)

>>>Đừng bỏ qua: NSƯT Kim Tử Long cùng vợ thứ 3 tổ chức sinh nhật cho con trai 3 tuổi

NSƯT Kim Tử Long từng là cái tên ăn khách của nhiều sân khấu cải lương. Có thể thấy, dù bộ môn cải lương đã không còn như xưa nhưng Kim Tử Long vẫn ở lại Việt Nam chăm chỉ làm việc, dù ở tuổi ngũ tuần, nam nghệ sĩ vẫn chăm chỉ đi hát, tham gia gameshow và giúp vợ bán hàng online để lo lắng cho mái ấm của mình. Điều này khiến khán giả yêu quý và thương Kim Tử Long nhiều hơn.

Ảnh: Tổng hợp

Kim Tử Long đóng cửa 2 nhà hàng trong mùa dịch

Mùa dịch vừa qua, không ít sao Việt phải lao đao vì việc kinh doanh gặp ảnh hưởng lớn. Đặc biệt là NSƯT Kim Tử Long phải đóng cửa 2 nhà hàng của mình. Công ty giải trí của Kim Tử Long cũng phải tạm ngưng vô thời hạn. Tuy gặp khó khăn nhưng Kim Tử Long vẫn cố gắng trang trải để nhân viên của mình ổn định cuộc sống trong mùa dịch.

Để có thêm thu nhập, Kim Tử Long cùng vợ đã livestream bán hàng online trên trang cá nhân. Kim Tử Long và vợ là nghệ sĩ Trinh Trinh còn hát cải lương trên livestream mỗi ngày nên được đông đảo khán giả theo dõi, dù không mua hàng cũng vào xem ủng hộ hai vợ chồng.