"Kim Tỏa" Phạm Băng Băng hiền lành khi được "Dung ma ma" nắm tay

27/08/2014, 12:00 GMT+07:00

Cuối ngày 26/08 vừa qua, Phạm Băng Băng, Lý Tiểu Lộ, Trương Hâm Nghệ, Hoắc Tư Yến, Giang Nhất Yến, Lý Minh Khải... đã cùng có mặt trong một buổi lễ dành cho các ngôi sao Hoa Ngữ.

Phạm Băng Băng - Vương Học Binh
Phạm Băng Băng - Vương Học Binh

Trong sự kiện lần này, 2 ngôi sao của Hoàn Châu Cách CáchPhạm Băng BăngLý Minh Khải đã khiến mọi người bất ngờ khi cực kỳ thân thiết với nhau. Ngay khi gặp được Kim Tỏa - Phạm Băng Băng, Dung ma ma - Lý Minh Khải tỏ ra cực kỳ vui mừng và phấn khích. Sau khi trò chuyện với nhau, Lý Minh Khải liền nắm chặt lấy tay Phạm Băng Băng và kéo cô đi vào hội trường.

Phạm Băng Băng - Lý Minh Khải

Phạm Băng Băng - Lý Minh Khải

Phạm Băng Băng - Lý Minh Khải

Phạm Băng Băng - Lý Minh Khải

Trước sự nhiệt tình của vị tiền bối từng dẫn dắt và hợp tác với mình trong Hoàn Châu Cách Cách, Phạm Băng Băng tỏ ra rất hiền lành và ngại ngùng khác hẳn với hình ảnh mạnh mẽ của Phạm gia trước kia.

Trong sự kiện lần này, Phạm Băng Băng không hề lộ hiện trên thảm đỏ mà chỉ xuất hiện trên sân khấu vài phút rồi vội vàng rời đi. Cũng vì vậy mà tình cũ kiêm nam đồng nghiệp được sắp xếp đứng chung sân khấu với cô nàng là Vương Học Binh đã trở thành tiêu điểm chú ý của báo giới. Khi được hỏi về chuyện hẹn hò của Phạm Băng Băng với "phi công lái máy bay" Lý Trị Đình, Vương Học Binh tỏ ra khá bất ngờ: "Đây là lần đầu tiên tôi nghe thấy chuyện này đó. Vậy thì phải chúc phúc cho họ rồi".

Phạm Băng Băng - Vương Học Binh

Phạm Băng Băng - Lý Minh Khải

Khi phóng viên hỏi dò các ngôi sao về scandal ma túy đang càn quét làng giải trí Hoa Ngữ, ngôi sao gạo cội Lý Lập Đàn liền chia sẻ: "Là bọn họ không may mắn thôi. Tuy nhiên người khó chịu nhất chính là bố mẹ của họ. Họ vẫn còn trẻ lắm, hy vọng mọi người hãy cho họ cơ hội để sửa đổi. May mắn là số lượng nghệ sĩ dính dáng đến ma túy không nhiều lắm, ngoài xã hội bây giờ mới loạn".