Kim Thư xúc động khi con trai khôn lớn, gửi lời cảm ơn đến mẹ

18:30 09/05/2020

Kim Thư cùng Phước Sang đã có sự đổ vỡ trong hôn nhân từ khá lâu về trước, kèm theo đó là những biến cố về tiền bạc từng gây xôn xao suốt một thời gian dài.

Nhưng đến hiện tại, mọi thứ đã dần trở về ổn định. Điều giá trị nhất lúc này có lẽ chính là hai cậu con trai của cả hai đã dần khôn lớn.


Phước Sang - Kim Thư cùng hai con thưở trước (Ảnh: Facebook nhân vật)

>>> Xem thêm: Trấn Thành - Kim Thư xúc động lắng nghe NSND Ngọc Giàu dạy dỗ​

Kim Thư xúc động khi con trai thương mẹ mang nặng đẻ đau

Mới đây trên trang cá nhân của mình, Kim Thư dường như đã vỡ oà khi khoe việc mình đang có một cậu con trai "đáng đồng tiền bát gạo". Cậu bé nhân ngày sinh nhật của mình, thay vì chỉ nghĩ đến bản thân, con của Kim Thư đã dành lời cảm ơn đấng sinh thành bằng việc gửi đoạn tin nhắn đầy chững chạc dành cho mẹ:


Con trai đầu của Kim Thư ngày còn bé (Ảnh: Facebook nhân vật)

"Cách đây 13 năm về trước, mẹ đã mang nặng để đau chín tháng mười ngày, mẹ đã hi sinh để có con ngày hôm nay, mẹ đã hiysinh rất nhiều cho con. Con hứa con sẽ học giỏi, nghe lời ba mẹ, trở thành một công dân tốt, có ích cho xã hội. Chúc mẹ nhiều sức khoẻ, vui vẻ và hạnh phúc. Con của mẹ."

 
Kim Thư cảm động khi nhận được tin nhắn từ con trai  - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Kim Thư cảm động khi nhận được tin nhắn từ con trai 

Đọc được những gì con trai gửi, Kim Thư vô cùng xúc động bày tỏ khi thấy cậu nhóc đã lớn khôn: "Chàng trai của mẹ đã trưởng thành. Cuộc đời mẹ có như thế nào cũng không sao, nhưng mẹ chỉ cầu mong là hậu phương vững chắc của các con."


Kim Thư vẫn xinh đẹp mặn mà ở thời điểm hiện tại 

>>> Có thể bạn quan tâm: Nhà Kim Thư - Phước Sang bị "khủng bố" bằng mắm tôm

Chân dung hai con trai của Phước Sang và Kim Thư

Sau khi đổ vỡ vào năm 2012, con chung của Phước Sang - Kim Thư là Phước Quang và Phước Thịnh đã về ở với bố. Do không còn hoạt động thường xuyên ở showbiz, mọi thông tin về hai cậu nhóc cũng khá hạn chế. 


Hai nhóc tì đã vô cùng kháu khỉnh khi còn bé

Chỉ đến gần đây, khi nữ diễn viên cập nhất thường xuyên hơn hình ảnh con của mình trên trang cá nhân, khán giả mới có dịp ngạc nhiên khi bẵng một thời gian, cả hai đã cao lớn vượt trội và còn vô cùng điển trai.


Hai con trai của Kim Thư đã lớn phổng phao hơn


Cậu con trai lớn đã có chiều cao vượt trội hơn cả mẹ

 
Con trai của Kim Thư mang nhiều nét đẹp từ mẹ - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Con trai của Kim Thư mang nhiều nét đẹp từ mẹ

 
Hai con của Kim Thư - Phước Sang được dự đoán sẽ là những hot boy tương lai - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Hai con của Kim Thư - Phước Sang được dự đoán sẽ là những hot boy tương lai

Nhìn vào sự viên mãn của Kim Thư cùng hai con, có thể thấy cô đã và đang hạnh phúc với hiện tại cùng các con của mình. Đừng quên xem thêm các tin tức khác mới nhất tại YAN Film nhé!

>>> Xem thêm: Sau khi vỡ nợ và phá sản, cuộc sống Phước Sang giờ ra sao?

KIM THƯ VÀ CÔNG VIỆC KINH DOANH SAU KHI RỜI KHỎI SHOWBIZ

Vừa qua trong chuyên mục Nghề Tay Trái cùng YANKim Thư đã có những chia sẻ về cuộc sống mưu sinh hiện tại. Kể từ sau khi rút lui khỏi showbiz, Kim Thư đã phải trải qua nhiều thăng trầm trong cuộc sống, cô bươn chải với công việc kinh doanh hòng giúp tìm lại sự ổn định trong cuộc sống. Chia sẻ với chương trình, Kim Thư giải bày:

"Vì Thư không có gì hết, chỉ đam mê nấu ăn, nên Thư quyết định mở quán ăn này, sau biến cố không có sự lựa chọn nên Thư chọn ngành ẩm thực, trước đây mình đam mê thì giờ mình thể hiện các món yêu thích của mình, học hỏi những món yêu thích của mình."

*Bạn nghĩ sao về cuộc sống hiện tại của Nam Thư và hai con? Cùng để lại bình luận và xem thêm nhiều tin tức tại fanpage Sao Việt và YAN nhé!