Kim Thư nói về Phước Sang: "Phải chi lúc đó mình nhìn được lỗi"

19:00 28/05/2020

Kim Thư từ khi sinh ra cho đến lúc kết hôn với Phước Sang luôn được ngưỡng mộ vì có cuộc sống viên mãn trong nhung lụa, là một tiểu thư đài các chính hiệu.

Ấy vậy mà khi cuộc hôn nhân tưởng như màu hồng đổ vỡ kéo theo nợ nần từ Phước Sang, Kim Thư trong phút chốc mất sạch những gì mình đang sở hữu khiến ai chứng kiến cũng xót xa.


Vẻ đẹp đầy khí chất sang trọng của một Kim Thư đáng ngưỡng mộ ngày đó (Ảnh: Facebook nhân vật)

>>> Xem ngay: Kim Thư tủi thân vì thấy mình quá lam lũ: "Không xứng là người có ảnh hưởng đến xã hội"

Kim Thư nói về cuộc hôn nhân với Phước Sang: "Phải chi lúc đó mình nhìn được lỗi của mình!"

Trải qua nhiều năm thăng trầm, đến nay cuộc sống của cả hai đã có sự ổn định riêng. Trong dịp trả lời phỏng vấn cùng YAN, nhắc về cuộc ly tán năm nào, nữ diễn viên nức tiếng một thời chân thành trải lòng:

   
Kim Thư hàng ngày vẫn xuống bếp để nấu ăn
Kim Thư trong buổi phỏng vấn cùng YAN (Ảnh: YAN)

"Qua cuộc hôn nhân đã khép lại, dĩ nhiên trong mỗi người sẽ nhìn ra rằng phải chi lúc đó mình có sự hối tiếc hoặc nhìn được chính lỗi của mình trong đó. Ví dụ anh Sang, nếu anh ấy cảm thấy được là mình làm nhiều việc quá, bị quá sức, thì ảnh sẽ có cái tự trách bản thân. Kim Thư cũng tự nhìn lại thấy để lúc đó trong những quyết định của mình có hơi nóng vội, tính mình còn trẻ con, còn bồng bột, không được trưởng thành để có thể nhẹ nhàng hơn mà giải quyết mọi thứ thì chuyện sẽ khác. Và chuyện đó cũng khép lại rồi, Kim Thư thấy cái gì cũng vậy, đều có sự thử thách và quan trọng là mình vượt qua thử thách đó như thế nào để có kết quả tốt nhất!".

   
Quán ăn của Kim Thư có nhiều đặc trưng khác các quán khác
Kim Thư vẫn rạng rỡ khi nhắc về chồng cũ (Ảnh: YAN)

>>> Liên quan: Con trai Kim Thư - Phước Sang khôn lớn, nhắn nhủ đến mẹ: "Mẹ đã hy sinh rất nhiều cho con"

Kim Thư lạc quan vượt qua biến cố

Sau ly hôn và trải qua khoảng thời gian khó khăn về kinh tế, Kim Thư bây giờ đã là bà chủ của một nhà hàng lớn do mình dành nhiều năm cần cù vun đắp. Nói về cơ ngơi này, cô cho hay: "Vì Thư không có gì hết, chỉ đam mê nấu ăn, nên Thư quyết định mở quán ăn này sau biến cố. Không có sự lựa chọn nên Thư chọn ngành ẩm thực, trước đây mình đam mê thì giờ mình thể hiện các món yêu thích của mình, học hỏi những món yêu thích của mình".

   
Kim Thư trong NGHỀ TAY TRÁI
Kim Thư đầy tự hào khi vượt qua khó khăn và có cho mình cơ ngơi lớn (Ảnh: YAN)

Là người từng trải, Kim Thư dành lời khuyên sắc đến mọi người: "Làm gì thì làm, Kim Thư vẫn nghĩ sức khỏe là cái quan trọng nhất, có sức khỏe là mình làm được hết. Tinh thần đừng quá khổ sở, phải lạc quan, mình phải chèo chống nó bằng cách này hay cách khác. Cuộc sống ai cũng phải có lúc vấp ngã, có lúc thử thách, nên mình phải cứ cố gắng hết mình đi".

   
Kim Thư bên khung ảnh của các nghệ sĩ khi ghé quán ăn
"Tinh thần đừng quá khổ sở, phải lạc quan" - Kim Thư  (Ảnh: YAN)

Sóng gió to cách mấy rồi cũng sẽ có thể vượt qua và Kim Thư chính là một minh chứng rõ nét. Sau nhiều nỗ lực từ biến cố, hi vọng đến nay cô đã có thể nghỉ ngơi và hưởng được những trái ngọt mình tạo nên. 

>>> Xem thêm: Trấn Thành - Kim Thư xúc động lắng nghe NSND Ngọc Giàu dạy dỗ

Kim Thư nói về cuộc ly hôn với Phước Sang, bạn nghĩ sao về chia sẻ của cô?

KIM THƯ YẾU LÒNG KHI CẢM THẤY TỦI THÂN VỀ SỰ LAM LŨ CỦA MÌNH

Dù có giữ được tinh thần lạc quan và mạnh mẽ như thế nào nhưng là một người phụ nữ, khi nhìn lại về cuộc đời gặp quá nhiều gian truân của mình, Kim Thư cũng có những phút yếu lòng. Gần đây nhất, cô bày tỏ sự tủi thân trên trang cá nhân: 

"Cuộc đời Kim Thư sống gió quá, riết nó tạo cho mình tính chịu đựng và luôn chấp nhận. Có lẽ hình ảnh lam lũ, tần tảo, bình dị của mình không xứng đáng là người có tầm ảnh hưởng đến cộng đồng xã hội. Tổn thương về trường hợp của mình. Nhưng mình đã nói rồi, không gì có thể làm mình tổn thương lâu được.

Đã biết cuộc đời luôn luôn cho mình trải nghiệm những điều khó khăn và chằn ăn trăn quấn nhất, nhưng về phần hậu thì luôn dần nở hoa. Thế nên mình tin rằng cứ sống tốt và lương thiện thì cho dù muộn, mình cũng sẽ nhận được kết quả tốt".