Kim Thư đáp trả khi bị Hoa hậu Thu Hoài tố "hai mặt" với Trấn Thành

20:50 21/08/2020

Showbiz Việt dường như mỗi ngày đều có những drama "từ trên trời rơi xuống", và sẽ đặc biệt được quan tâm khi liên quan đến những nhân vật hot nhất, và Trấn Thành là một ví dụ.

Mới đây, với động thái thả cảm xúc của Kim Thư trên một bài viết bình luận việc Trấn Thành kém duyên trên truyền hình đã tạo ra lời qua tiếng lại sau đó.

 
Bài viết nói về Trấn Thành với động thái "wow" của Kim Thư
Bài viết nói về Trấn Thành với động thái "wow" của Kim Thư

>>> Xem thêm: Trấn Thành - Kim Thư xúc động lắng nghe NSND Ngọc Giàu dạy dỗ

Hoa hậu Thu Hoài bị cho là "đá xéo" Kim Thư để bênh vực Trấn Thành

Trước sự việc trên, không hiểu có phải trùng hợp không nhưng Hoa hậu Thu Hoài, một người bạn thân khác của Trấn Thành đã lên tiếng khá bức xúc:

"Không có một mối quan hệ nào mà tao với mày không thiệt thòi cả Xìn (PV: Biệt danh của Trấn Thành). Cái lỗi của mày là quá giỏi và quá thành công đó. Mày bớt thời gian dành cho bạn bè tí, vô ngồi xem từng cái status chửi mày, mày sẽ thấy những người từng chịu ơn mày thích hả hê trong đó. Bởi vậy, ráng mà giỏi và thành công hơn nữa nha Xìn. Đằng nào cũng mắc lỗi, né đâu có được. Nếu mày bận quá không xem kịp, tao có chụp lại hết nè, để tao đưa qua cho mày xem".


Hoa hậu Thu Hoài là bạn thân với Trấn Thành, cô lên tiếng bênh vực bạn và "bóc phốt" người khác

Và tiếp tục "cuộc chiến" này, tài khoản đăng bài nhận xét Trấn Thành kia tiếp tục bàn đến động thái của Hoa hậu Thu Hoài và còn biện hộ cho nữ diễn viên Kim Thư rằng: 

"Thương bà chị đầu bếp quá, chắc đang nấu ăn rồi móc điện thoại ra wow status của mình xong cái có cô Hoa hậu kia cổ thừa nước đục thả câu liền. Vừa mắc cười vừa thương bà chị Kim Thư, bả có biết mô tê gì đâu, chạy vô hỏi thăm nhiều chuyện này nọ, thậm chí còn nói “Thằng Thành hổng phải vậy đâu mày ơi!”, xong qua miệng bà kia thành người xấu luôn!"

 
Bài viết tiếp tục "cuộc chiến" với nàng Hậu và bênh vực Kim Thư
Bài viết tiếp tục "cuộc chiến" với nàng Hậu và bênh vực Kim Thư

 
Nữ diễn viên cũng hoang mang không biết nên thả cảm xúc gì
Nữ diễn viên cũng hoang mang không biết nên thả cảm xúc gì

>>> Xem thêm: Hari Won và sao Việt động viên khi Kim Thư rút vốn, ngưng kinh doanh nhà hàng thứ 2

Kim Thư lên tiếng giữa ồn ào: "Thành đủ thông minh để hiểu mình sống với Thành thế nào!"

Liên hệ trực tiếp với Kim Thư, nữ diễn viên đã có chia sẻ cùng YAN và lên tiếng đính chính cho sự việc:

"Tình cảm của mình và Thành vẫn ổn định, có nhiều bên tác động mà Thư cũng không quan tâm, còn cái hành động wow là vì mình bất ngờ thôi, hai người đó là em của Thư nên nên hành động wow mình nghĩ không ảnh hưởng gì cả, còn Thành muốn làm gì là việc của Thành. 


Trấn Thành là người đã giúp đỡ Kim Thư nhiều lúc cô gặp khó khăn

"Những người ngoài cuộc bị tính cách khác nên suy nghĩ gì về Thư thì mình đành chịu, Thư giải thích những gì họ nghĩ. Nếu thấy gì đơn giản được thì đơn giản, còn phức tạp thì cứ phức tạp, Thư cũng không quan tâm. Kim Thư giờ quá già để xuất hiện trong những chuyện tào lao mà khiến tình cảm chị em sứt mẻ, Thành đủ thông minh để hiểu mình sống với Thành thế nào".

 
Kim Thư là một trong những mối quan hệ thân thiết với nam danh hài
Kim Thư là một trong những mối quan hệ thân thiết với nam danh hài

Vậy là Kim Thư đã giải thích rằng mình không hề có ý tiêu cực cho hành động vô tình trên, bạn nghĩ sao về drama này?

Ảnh: Facebook nhân vật

>>> Liên quan: Con trai Kim Thư - Phước Sang khôn lớn, nhắn nhủ đến mẹ: "Mẹ đã hy sinh rất nhiều cho con"

KIM THƯ NÓI VỀ PHƯỚC SANG SAU GẦN 8 NĂM LY HÔN

Trong dịp trả lời phỏng vấn cùng YAN, nhắc về cuộc ly hôn với Phước Sang, Kim Thư đã bồi hồi chia sẻ:

"Qua cuộc hôn nhân đã khép lại, dĩ nhiên trong mỗi người sẽ nhìn ra rằng phải chi lúc đó mình có sự hối tiếc hoặc nhìn được chính lỗi của mình trong đó. Ví dụ anh Sang, nếu anh ấy cảm thấy được là mình làm nhiều việc quá, bị quá sức, thì ảnh sẽ có cái tự trách bản thân. Kim Thư cũng tự nhìn lại thấy để lúc đó trong những quyết định của mình có hơi nóng vội, tính mình còn trẻ con, còn bồng bột, không được trưởng thành để có thể nhẹ nhàng hơn mà giải quyết mọi thứ thì chuyện sẽ khác. Và chuyện đó cũng khép lại rồi, Kim Thư thấy cái gì cũng vậy, đều có sự thử thách và quan trọng là mình vượt qua thử thách đó như thế nào để có kết quả tốt nhất!".