Kim Hiền – Vượt qua giới hạn bản thân, thành công với đầu tư tài chính

17/05/2021, 15:00 GMT+07:00

Cuộc sống khó khăn, con đường học tập dang dở… nhiều người trẻ cũng vì thế mà rơi vào bế tắc, không tìm thấy lối ra cho mình. Nhưng với Kim Hiền thì khác, cô không muốn mình mãi nghèo khó. Cô muốn bứt phá và vượt lên, đi qua những thăng trầm của cuộc sống để trở thành người thành công. 

Kim Hiền – Vượt qua giới hạn bản thân, thành công với đầu tư tài chính

Vất vả từ những ngày còn bé

Kim Hiền sinh năm 1988. Cô là con thứ hai trong một gia đình làm nông. Cuộc sống gia đình vất vả. Nhà đông người mà chỉ trông cậy vào mấy sào ruộng nên cũng chỉ đủ cơm ăn ngày ba bữa.

Hằng ngày, sau giờ học, Kim Hiền lại theo mẹ ra đồng làm nông, cấy lúa, làm cỏ. Những lúc nhà hết việc thì cô lại đi làm thuê cho người ta, khi thì cấy lúa thuê, khi thì thu hoạch rau màu. Công việc chân tay đồng áng vất vả nhưng bù lại có thêm đồng ra đồng vào cho gia đình.

Dang dở việc học hành, bươn chải từ rất sớm

Bước vào những năm cấp 3, vì điều kiện gia đình quá khó khăn, bố mẹ cố gắng lắm mới cho Kim Hiền học hết lớp 9. Khi vừa tốt nghiệp cấp 2, cô đành chia tay các bạn cùng lớp, nghỉ học ở nhà để phụ giúp bố mẹ.

Vì còn nhỏ tuổi, bằng cấp 3 không có, Kim Hiền chẳng thể đi làm thuê xa nhà. Lúc này, cô gái có sức vóc nhỏ bé ấy đã quyết định rẽ sang con đường đi buôn trái cây với gia đình. Hằng ngày, cô chạy chiếc xe cà tàng chở những giỏ trái cây ra bán ở một sạp nhỏ tại Lào Cai. Bất kể trời mưa hay nắng, người ta đều thấy cô chăm chỉ bán hàng. Việc kinh doanh kéo dài cho tới tận năm 2007 thì Kim Hiền lập gia đình. Lần này, cô theo chồng vào Lâm Đồng lập nghiệp, tiếp tục với việc buôn bán trái cây và làm đủ nghề mưu sinh kiếm sống qua ngày.

Tuy nhiên, công việc kinh doanh buôn bán cũng chỉ đủ cô tạm ổn với cuộc sống hiện tại mà vẫn chưa thể làm giàu. Thậm chí, có lúc nguồn thu nhập cũng trở nên bấp bênh vì việc buôn bán có lúc thuận lợi, lúc không. Ý chí “vượt nghèo” mỗi ngày đều thôi thúc cô. Kim Hiền bắt đầu mong muốn tìm một hướng rẽ khác để có thể làm giàu một cách nhanh chóng hơn.

Cái duyên với đầu tư tài chính và quả ngọt đầy xứng đángCái duyên với đầu tư tài chính và quả ngọt đầy xứng đáng

Kim Hiền – Vượt qua giới hạn bản thân, thành công với đầu tư tài chính

Trong lúc đang loay hoay tìm hướng đi mới, Kim Hiền có tâm sự với người thân của mình. Đây cũng là bước ngoặt đưa cô đến với lĩnh vực đầu tư tài chính. Người chị Kim Hằng nghe em gái nói về mơ ước và mong muốn của bản thân, đã quyết định dẫn dắt Kim Hiền đi theo con đường đầu tư tài chính. Theo chị gái Kim Hằng thì “con đường này không hề dễ đi nhưng chỉ cần em quyết tâm thì chắc chắn sẽ thành công ngoài mong đợi”.

Vậy là song song với việc buôn trái cây, Kim Hiền bắt đầu bắt tay vào tìm hiểu lĩnh vực tài chính. Chia sẻ về những ngày đầu chân ướt chân ráo vào nghề, Kim Hiền vui vẻ nói: “Ngày đó nghe chị gái nói về lĩnh vực này, mình háo hức và tò mò lắm. Thấy nhiều người thành công từ hai bàn tay trắng, kể cả các bạn trẻ nên mình thấy thị trường này khá tiềm năng. Mình cũng bắt đầu tìm tòi rồi học theo. Nhưng vì tuổi trẻ háo thắng, kiến thức hạn hẹp nên cũng bị thua lỗ không ít”.

Nhưng thất bại không làm cô gái 9x nản chí, Kim Hiền quyết định vực dậy tinh thần và nghiêm túc theo đuổi lĩnh vực tài chính 4.0 này. Cô dành phần lớn thời gian công sức để học hỏi và trau dồi những kiến thức từ cơ bản đến nâng cao. Dưới sự chỉ dẫn đầy tận tâm của “người thầy” Kim Hằng, Kim Hiền rất nhanh đã bắt kịp các kiến thức chuyên môn. Sau 8 tháng theo đuổi, cô nàng đã chạm ngưỡng tự do về tài chính, có trong tay một số tiền đáng mơ ước đủ để lo cho gia đình và mua sắm thoải mái cho bản thân.

Mong muốn trong tương lai từ thành công của hiện tại

Kim Hiền – Vượt qua giới hạn bản thân, thành công với đầu tư tài chính

Giờ đây, khi đã chạm ngưỡng cửa tự do tài chính, Kim Hiền đã có thể thoải mái sống cuộc sống mà cô mong muốn. Bên cạnh đó, cô có thể dành nhiều thời gian để chăm sóc cho gia đình và bố mẹ.

Nói về những dự định trong tương lai, cô gái nhỏ mong muốn rằng, bản thân mình sẽ cố gắng để thành công hơn nữa và có thể xây dựng cho mình được một đội nhóm riêng. Từ đó có thể giúp được nhiều người khác, đặc biệt là các bạn trẻ có đam mê và khát khao làm giàu giống như mình được thành công.

Mặc dù tuổi đời còn trẻ nhưng những nỗ lực và cố gắng vượt lên số phận đã giúp Kim Hiền hái những “quả ngọt” xứng đáng. Cô cũng chia sẻ thêm: “Hiện tại mình cảm thấy hài lòng về bản thân, mình sẽ không ngừng cố gắng để ngày mai còn tốt hơn ngày hôm qua gấp nhiều lần”.

Nỗ lực vượt khó, khát vọng biến thành hành động. Chỉ cần cố gắng, nhất định sẽ thành công.

Chúng ta hãy cùng kết nối với cô nàng tài năng này qua số điện thoại sau nhé: 0984846056