kim tae ri

KIM TAE RI - Thông tin, tin tức được cập nhật liên tục và mới nhất: Hội phụ huynh U40 vẫn hoá học sinh ở phim Hàn: Vẫn hoá thân “cực mượt”

Hội phụ huynh U40 vẫn hoá học sinh ở phim Hàn: Vẫn hoá thân “cực mượt”

Phim Châu Á

Mặc dù đã ngoài 30, ngấp nghé tuổi 40 nhưng những diễn viên này vẫn đóng được nhân vật kém bản thân rất nhiều tuổi vô cùng tự nhiên.

Dấu ấn dàn thần tượng K-pop tại Milan Fashion Week 2022

Sao Châu Á

Tham dự các show thời trang thuộc khuôn khổ Milan Fashion Week 2022, các thần tượng K-pop khiến người hâm mộ đứng ngồi không yên.

Cùng 5 mỹ nhân Hàn đón hè rực rỡ với những kiểu tóc ngắn đỉnh chóp

Blog Sao

Hè đến là tóc ngắn lên ngôi, không cần cầu kỳ quá nhiều, học theo 5 mỹ nhân Hàn cắt tóc ngắn đón hè này là chúng ta sẽ có ngay một hình ảnh mới đẹp miễn bàn.

Trước khi nổi tiếng, dàn diễn viên xứ Hàn làm đủ nghề để kiếm sống

Phim Châu Á

Để có được thành công như hiện tại, các diễn viên Hàn trước khi nổi tiếng đều phải trải qua những ngày tháng làm đủ nghề nhằm kiếm tiền theo đuổi đam mê.

5 nữ diễn viên Hàn có vẻ đẹp "lệch chuẩn", diễn xuất đỉnh cao

Blog Sao

Dù không mang vẻ đẹp “sắc nước hương trời” nhưng dàn hậu cung này lại ghi điểm tuyệt đối nhờ diễn xuất cực đỉnh.

Jung Hae In - Min Kyu và các cặp lệch tuổi đóng vai đồng niên xuất sắc

Blog Sao

May là nhiều khán giả đã biết tuổi thật của Kim Tae Ri từ lâu chứ không chắc cũng sốc nhiều khi biết cô lớn hơn Choi Hyun Wook tới tận 12 tuổi.

Những "đóa hoa di động" làng phim Hàn ngày ấy đã thoát mác được chưa?

Blog Sao

Vì diễn xuất thiếu sót mà có biệt danh là "bông hoa di động", Shin Se Kyung, Kim Tae Hee đã thay đổi ra sao, liệu bỏ được cái mác này chưa nhỉ?

Park Min Young và mỹ nhân Hàn 3 thế hệ đọ sắc khi để mặt mộc

Blog Sao

Còn các nữ thần sinh ở thập niên 1970s như Lee Young Ae hay Kim Hee Sun chứng minh được đẳng cấp nhan sắc với mặt mộc xuất sắc không tỳ vết.

Kim Se Jeong và dàn nữ chính diễn xuất tài tinh ở phim Hàn 2022

Blog Sao

Kim Se Jeong, Son Ye Jin, Kim Tae Ri là những nữ chính có diễn xuất tài tình tạo nên sự thành công lớn cho các tác phẩm trên màn ảnh Hàn đầu năm 2022.

"Tứ đại mỹ nhân" xứ Hàn đọ sắc trong kiểu tóc bob kén mặt

Blog Sao

Cùng ngắm nhìn các “chị đại” Kbiz trong kiểu tóc bob cá tính, mạnh mẽ để xem ai xuất sắc nhất nhé! Đây là kiểu tóc “kinh điển” đã được nhiều mỹ nhân Hàn thử.

Xem thêm