Bi Rain được "minh oan" khỏi tội danh lớn nhờ Kim Tae Hee sinh con gái

19:00 21/09/2019

Cặp đôi quyền lực giải trí Hàn Quốc Bi Rain và Kim Tae Hee vừa đón thêm thành viên mới cho gia đình

Bi Rain Kim Tae Hee là một trong những cặp đôi được yêu thích nhất làng giải trí Hàn Quốc. Không ồn ào công khai những động thái ngọt ngào với nhau, nhưng cả hai đã ở bên nhau một khoảng thời gian đủ dài để công chúng ngưỡng mộ. Cuộc sống hôn nhân viên mãn hiện tại của Bi RainKim Tae Hee khiến nhiều khán giả phải ghen tị. Gần đây, cả hai vừa chào đón tiểu công chúa thứ 2 và nhận được nhiều lời chúc mừng của khán giả. Theo tiết lộ từ công ty quản lý, cả hai mẹ con đều khỏe mạnh. Có người đã bình luận: "Đây mới là cuộc hôn nhân chứ. Nếu giống Song Hye Kyo thì đừng kết hôn".

>> Có thể bạn quan tâm: Lộ ảnh Bi Rain gầy gò, già nua “chạy” phim để kiếm tiền lo cho Kim Tae Hee đang bầu bí tháng cuối

Bi Rain được

Bi Rain được

Kim Tae Hee sinh con gái giúp Bi Rain được "minh oan" khỏi tội danh lớn

Không dừng lại ở đó, chính việc hạ sinh bé gái thứ 2 đã phần nào "minh oan" cho Bi Rain khỏi tội danh mà cả xứ Hàn. Cụ thể, trước đó, truyền thông đưa tin Bi RainKim Tae Hee đã tậu nhà tại Mỹ làm dấy lên tin đồn nữ diễn viên sinh con trai nên nam ca sĩ mới quyết định cho đứa bé theo quốc tịch Mỹ sẽ tránh việc nhập ngũ. Với người dân Hàn, hành vi trốn nhập ngũ được xem là "quốc tội" và thường nhận phải rất nhiều "gạch đá". Khoảng thời gian đó, Bi Rain đã vô cùng đau đầu vì mọi chuyện vượt quá tầm kiểm soát.

>> Đừng bỏ lỡ: Bi Rain bị nói giả làm trai tân khi không đeo nhẫn cưới với Kim Tae Hee và cái kết

Bi Rain được

Bi Rain được

Bi Rain cuối cùng cũng đã được "minh oan" sau hiểu lầm không đáng có

Việc Bi Rain được "minh oan" khiến công chúng rất vui mừng vì ít ra cặp đôi đẹp nhất làng giải trí mà nhiều người ngưỡng mộ đã không dính phải bất cứ ồn ào nào.

Ảnh: Tổng hợp

* Cùng đón xem những tin tức Phim ảnh mới nhất liên tục được cập nhật trên YAN và để lại bình luận của mình nhé!