Kim Tae Hee ngại ngùng khi nhắc đến Rain

02/11/2014, 12:00 GMT+07:00

Bên cạnh những câu hỏi xung quanh sự nghiệp diễn xuất, phóng viên đã không ngần ngại đề cập đến chuyện tình cảm của cô.

Bên cạnh những câu hỏi xung quanh sự nghiệp diễn xuất, phóng viên đã không ngần ngại đề cập đến chuyện tình cảm của cô.

 

Trong chương trình Entertainment Weekly được phát sóng vào ngày 1/11 vừa qua trên đài KBS, Kim Tae Hee đã tham gia với tư cách là khách mời đặc biệt và thực hiện một cuộc phỏng vấn ngắn. Chương trình đã tiếp cận được Kim Tae Hee vào ngày 26/10 vừa qua khi cô đang tham dự sự kiện cho nhãn hàng OHUI. Trong suốt buổi phỏng vấn, Kim Tae Hee được hỏi rằng cô muốn làm gì trước khi mùa thu đi qua. Nữ diễn viên cho biết: "Trước khi trời trở lạnh, tôi muốn đi xem những tán lá mùa thu, và cũng muốn đi cắm trại nữa. Nhưng bạn bè tôi đều bận rộn với công việc của họ, vì vậy không có nhiều người dành thời gian đi cùng tôi".

Ngay sau đó, phóng viên đã nhân cơ hội này hỏi sâu thêm vào chuyện tình cảm của cô. Tuy không trực tiếp đề cập đến Rain nhưng Kim Tae Hee đã không giấu được sự ngại ngùng của mình. Khi phóng viên hỏi rằng: "Vậy thật sự không có người đặc biệt nào đi với bạn sao?". Kim Tae Hee bẽn lẽn trả lời: "Anh ấy rất bận". Sau đó cô cười lớn để tránh câu hỏi được hỏi xa hơn.

Ngoài ra, khi được hỏi đến kỹ năng diễn xuất, Kim Tae Hee cũng rất khiêm tốn và nói rằng: "Hiện tại tôi vẫn đang từng bước cải thiện khả năng diễn xuất của mình nên tôi chỉ có thể đánh giá là B+. Tôi hy vọng tôi sớm được điểm A". Kim Tae Hee cũng cho biết đối với cô từng vai diễn đều có dấu ấn đặc biệt. Tuy nhiên, với vai diễn gần đây trong phim điện ảnh Venus and Mars, cô lại chú ý nhiều hơn.