Kim Tae Hee lần đầu nói về quan hệ với Bi Rain

18:15 11/03/2013

Trong buổi họp báo giới thiệu bộ phim truyền hình mới, lần đầu tiên Kim Tae Hee đề cập đến chuyện này.
 
Bi Rain Kim Tae Hee
 
Khi quan hệ tình cảm giữa Bi Rain Kim Tae Hee bị phát hiện và đăng tải vào ngày 1.1, thông tin này đã gây chấn động giới truyền thông Hàn Quốc. Những hình ảnh được chụp lại về cuộc hò hẹn của hai người cũng khiến Bi Rain chịu nhiều rắc rối liên quan đến điều lệ của quân đội, từ việc anh không đội mũ khi ra ngoài cho đến việc Rain được ưu tiên số ngày nghỉ phép nhiều hơn so với quân nhân bình thường. 
 
Bi Rain và KIm Tae Hee quay quảng cáo
 
Trước những thông tin đó, Kim Tae Hee vẫn một mực im lặng, ngoại trừ lần công ty quản lý của cô lên tiếng xác nhận mối quan hệ giữa hai người chỉ “ở giai đoạn khởi đầu và đang có tiến triển tốt”.
 
Hôm nay, khi tham gia buổi họp báo quảng bá cho bộ phim truyền hình mới Jang Ok Jung, Lives in Love của kênh SBS, lần đầu tiên Kim Tae Hee đề cập đến mối quan hệ giữa cô và Bi Rain, đồng thời gửi lời xin lỗi đến đoàn phim vì những ồn ào không đáng có. “Hiện chúng tôi vẫn đang ở giai đoạn đầu của tình cảm nên mối tình này không giống những mối tình tôi từng trải qua trên màn ảnh. Hiện tại, điều tôi quan tâm nhất là bộ phim truyền hình này. Tôi rất áy náy khi cả đoàn phim đã bị ảnh hưởng bởi những ồn ào xoay quanh chuyện tình cảm của chúng tôi, chỉ vài ngày trước khi bộ phim bấm máy. Rain rất lo cho tôi và động viên tôi nghĩ đến những điều lạc quan. Anh ấy nói với tôi rằng mọi chuyện sẽ tốt đẹp và bộ phim sẽ có kết quả tốt nếu tôi cố gắng làm việc hết sức- nữ diễn viên chia sẻ.
 
Kim Tae Hee lên tiếng về Bi Rain
 
Bi Rain và Kim Tae Hee