Kim Tae Hee kiếm được 100 tỷ đồng dù không đóng phim trong 5 năm

15:30 23/03/2020

Bộ phim truyền hình giả tưởng Hàn Quốc Hi Bye, Mama ​​đã được ra mắt với sự tham gia của Kim Tae Hee. Không chỉ có rating cao, cốt truyện của tác phẩm còn khiến khán giả vô cùng xúc động. 

Đây cũng là sự trở lại của Kim Tae Hee sau 5 năm vắng bóng trên màn ảnh kể từ Yong-pal (2015), giá trị và kỹ năng diễn xuất của cô hiện tại vẫn được nhiều cư dân mạng đề cao.

Kết quả hình ảnh cho kim tae hee hi bye mama
Kim Tae Hee trong Hi Bye, Mama

>>> Liên quan: Bi Rain và Kim Tae Hee​ “trốn con” rủ nhau chụp bộ ảnh như ngày đầu mới yêu

Kim Tae Hee được cho là thoải mái kiếm cả trăm tỷ đồng dù không đóng phim trong 5 năm

Theo truyền thông quốc tế đưa tin, Kim Tae Hee không có tác phẩm nào kể từ sau Yong-pal (Thiên Tài Lang Băm) vào năm 2015. Tuy nhiên, theo một số nguồn tin cho rằng dù không hoạt động nghệ thuật, cô vẫn thoải mái kiếm được khoản tiền lãi hàng tỷ won. Mọi xôn xao bắt đầu dấy lên với con số khủng này, nhưng tất cả đều có cơ sở.


Tạo hình trong tác phẩm hồi 2015 của Kim Tae Hee

Vào năm 2015, đã có báo cáo truyền thông đưa tin rằng Bi Rain sở hữu bất động sản có giá trị hơn 20 tỷ won, còn Kim Tae Hee cũng không kém với khoảng 10 tỷ won. Vào thời điểm đó, hai người vốn là những "ông bà trùm" của ngành giải trí Hàn Quốc.


Ảnh lễ cưới của Kim Tae Hee - Bi Rain

Trên thực tế, Gangnam luôn được biết đến như khu vực có bất động sản đắt đỏ, và Kim Tae Hee đã đứng tên một tòa nhà với 3 tầng dưới lòng đất và 5 tầng trên mặt đất ở khu vực này. Tòa nhà được mua với mức giá 13,2 tỷ won trong năm 2014 và giá trị hiện tại là khoảng 18,5 tỷ won. Chỉ trong 6 năm, tòa nhà đã tăng tổng cộng 5,3 tỷ won (khoảng 100 tỷ đồng). Có rất nhiều người nổi tiếng ở trong tòa nhà này và giá trị thương mại của khu vực xung quanh cũng rất lớn, chính bởi thế mà giá trị của tòa nhà này cũng là đã tăng dần lên.


Bà mẹ 2 con kiếm được 100 tỷ đồng trong 5 năm nhờ bất động sản dù không phải đóng phim

>>> Xem thêm: Bi Rain và Kim Tae Hee chiếm luôn spotlight khi xuất hiện tại đám cưới của em trai

Bộ ảnh hạnh phúc của Kim Tae Hee và Bi Rain sau khi công bố giảm tiền nhà 50%

Trước đó, trong tình hình dịch bệnh diễn ra nghiêm trọng tại Hàn Quốc, vợ chồng Kim Tae Hee - Bi Rain đã có quyết định đáng trân trọng khi giảm 50% các dịch vụ cho thuê liên quan đến bất động sản của họ. 

 
Vợ chồng Kim Tae Hee - Bi Rain khiến fan đề cao vì nghĩa cử cao đẹp giữa dịch
Vợ chồng Kim Tae Hee - Bi Rain khiến fan đề cao vì nghĩa cử cao đẹp giữa dịch

Bộ ảnh được tung ra sau đó của cặp đôi khi chụp cho một chiến dịch cũng nhận được thêm sự chú ý, ngưỡng mộ. Cả hai hiện đang vô cùng viên mãn sau khi con gái thứ 2 chào đời, vừa có được sự yêu mến của khán giả, vừa sở hữu danh vọng đáng mơ ước.

 
Bộ ảnh mới nhất của cặp đôi...
Bộ ảnh mới nhất của cặp đôi...

 
... khiến fan thích thú khi được trông thấy thần tượng mặc đồ cưới
... khiến fan thích thú khi được trông thấy thần tượng mặc đồ cưới


Sự ngọt ngào mà cả hai luôn dành cho nhau sau từng ấy năm kết hôn


Cả hai vẫn luôn âm thầm, không phô trương về đời tư của mình


Bi Rain - Kim Tae Hee và sự viên mãn bao người mơ ước

Với sự trở lại mới nhất cùng khán giả truyền hình lần này, mong rằng bộ phim của Kim Tae Hee sẽ càng được khán giả quan tâm, yêu thích. Và chúng ta cũng hãy kiên nhẫn chờ đợi ông chồng Bi Rain sẽ sớm công bố một dự án đặc biệt trong thời gian tới nhé!

>>> Liên quan: Bi Rain và Kim Tae Hee chính thức chào đón đứa con gái thứ 2

HIỂU THÊM VỀ KIM TAE HEE - BI RAIN

Kim Tae Hee - Bi Rain kết hôn vào năm 2017 sau 4 năm hẹn hò. Thời điểm mới công khai, cả hai không nhận được nhiều sự ủng hộ, nhưng hạnh phúc về sau này đã chứng minh tất cả. Thời điểm diễn ra hôn lễ, cặp đôi chỉ tổ chức rất đơn giả với kinh phí vào khoảng 25 triệu đồng dù tài sản thuộc hàng top trong giới nghệ sĩ (1.100USD). 

Bi Rain và Kim Tae Hee chưa bao giờ sánh đôi trong bất cứ tác phẩm nào từ trước khi cưới, cả hai biết nhau và nảy sinh tình cảm sau một dự án đóng quảng cáo chung. Sau khi kết hôn, mặc dù được khán giả mong đợi, hai vợ chồng này vẫn chưa chịu tham gia chung một bộ phim nào.

Ảnh + Nguồn: Sina và Ifeng

*Bạn nghĩ sao về việc Kim Tae Hee kiếm được 100 tỷ đồng trong 5 năm dù không đóng phim. Hãy cùng chia sẻ điều đó với YAN nhé!