Trở lại sau khi sinh con, Kim Tae Hee không muốn làm 'nữ thần Hàn Quốc' nữa rồi!

16:00 02/10/2018

Nhan sắc có thể không còn được như thời hoàng kim nên nữ diễn viên nổi tiếng của xứ sở Kim Chi - Kim Tae Hee mong muốn sự nghiệp của mình cũng có những định hướng khác. Cô không muốn bản thân luôn được coi là một ''diễn viên đẹp'' mà còn muốn được công nhận là ''một diễn viên có tài".

Kim Tae Hee đã bước sang tuổi gần 40, cơ thể cô cũng có dấu hiệu lão hóa, nhưng cô không gặp áp lực vì sự già đi mà chấp nhận nó như một quy luật tất yếu của cuộc sống: 

''Thật tự nhiên khi người ta phải già đi. Có lẽ, tôi sẽ trở nên kém xinh đẹp hơn trước nhưng tôi chấp nhận điều đó và muốn mình trở nên tự nhiên, thoải mái, dù có làm diễn viên hay không"


Nữ thần xứ sở Kim Chi ngày nào nay đã là một bà mẹ xinh đẹp và đảm đang.
Nữ thần xứ sở Kim Chi ngày nào nay đã là một bà mẹ xinh đẹp và đảm đang.

Lần đầu tiên trở lại trên một tạp chí thời trang danh giá, Kim Tae Hee chỉ mặc những bộ đồ đơn giản nhất với áo trắng, quần jean: 

''Khi không xuất hiện trước công chúng, thời trang của tôi rất đơn giản. Tôi thích mặc quần jean và áo phông. Tôi cũng muốn xuất hiện trước người hâm mộ với hình ảnh tự nhiên mộc mạc nhất''

Vợ của Bi Rain mong muốn sẽ được nhớ đến như một diễn viên thực lực hơn là một ngôi sao có vẻ ngoài xinh đẹp. Sự giản dị có lẽ là nét tính cách tốt đẹp nổi bật của Kim Tae Hee. Cô xuất thân là tiểu thư danh giá trong một gia đình trâm anh thế phiệt nhưng lại rất ít khi chia sẻ về điều này. Khi hẹn hò yêu đương cùng nam ca sĩ Bi Rain, cả hai cũng rất kín tiếng và hầu như hiếm khi xuất hiện công khai cùng nhau.


Nữ diễn viên xinh đẹp ngay cả khi dung dị đời thường.
Nữ diễn viên xinh đẹp ngay cả khi dung dị đời thường.

Kim Tae HeeBi Rain đều là những ngôi sao lớn của Hàn Quốc, họ sở hữu khối tài sản khổng lồ nhưng chỉ tổ chức một lễ cưới đơn giản tại một nhà thờ nhỏ vì đó là mong muốn của nữ diễn viên. Thậm chí, bộ váy cưới cô mặc cũng là do tự tay cô thiết kế mà không phải là của một thương hiệu thời trang đình đám nào.


Tổ ấm của cô cùng diễn viên Bi Rain được vun vén từng ngày.
Tổ ấm của cô cùng diễn viên Bi Rain được vun vén từng ngày.

Sau khi kết hôn và trở thành cặp đôi quyền lực bậc nhất xứ Kim Chi, cặp vợ chồng đình đám vẫn chọn lối sống âm thầm lặng lẽ. Họ thường đi du lịch với nhau nhưng không quá phô trương. Thời điểm hiện tại Kim Tae Hee chỉ tham gia một số quảng cáo và sự kiện truyền thông. Cô đã chuyển sang công ty quản lý mới để tìm kiếm những kịch bản nhiều tiềm năng cho sự nghiệp.