Kim Tae Hee hứa sẽ nhảy ở bất kỳ đâu nếu phim mới đạt rating cao

03/04/2013, 11:44 GMT+07:00

Kim Tae Hee đã hứa hẹn sẽ có một màn biểu diễn thú vị nếu rating của bộ phim Jang Ok Jung, Live for love đạt rating khả quan.

Kim Tae Hee, Jang Ok Jung

Vào buổi họp báo phim ngày 1/4 vừa qua, Kim Tae Hee đã phát biểu: “Những câu hỏi về tỷ suất người xem là chuyện khó trả lời nhất. Nhưng tôi hy vọng rating sẽ tốt. Tôi không thể nói cho các bạn chính xác bao nhiêu phần trăm tỷ suất xem đài mà tôi muốn có. Tôi không biết hứa hẹn kiểu như vậy.”

Kim Tae Hee, Jang Ok Jung
Hai diễn viên chính  Kim Tae Hee và Yoo Ah In

Thực tế, có rất nhiều bộ phim đầu tư từ kinh phí cho tới dàn diễn viên hạng A nhưng khó có thể đạt dược rating cao. Chính vì vậy, việc Jang Ok Jung có đạt rating theo mong muốn hay không đó là cả một thách thức đối với nhà sản xuất. Và theo đánh giá chung, một bộ phim đạt khoảng 20% rating cũng có thể được coi là thành công. 

Kim Tae Hee, Jang Ok Jung

Tuy nhiên, Kim Tae Hee lại khiến buổi họp báo trở nên thú vị hơn kho cô hứa hẹn: “Dù sao đi nữa, nếu kết quả tốt, tôi sẽ chuẩn bị một bài hát và nhảy hoặc tiết mục nào đó và biểu diễn cho mọi người ở một nơi bất kỳ.”

Kim Tae Hee, Jang Ok Jung

Phát ngôn của Kim Tae Hee đồng nghĩa với sự tự tin vào khả năng thành công của của Jang Ok Jung, live for love. Bộ phim quy tụ các diễn viên danh tiếng bao gồm Kim Tae Hee, Yoo Ah In, Hong Soo Hyun, Sung Dong Il, Jae Hee và Lee Sang Yup, với những cảnh quay và trang phục được đầu tư công phu.

Kim Tae Hee, Jang Ok Jung

Thông qua những teaser và những hình ảnh nhà sản xuất "tung ra trước đó", Jang Ok Jung, live for love xứng đáng được khán giả và fan hâm mộ chờ đợi vào ngày 8/4 này.