Kim Tae Hee bất ngờ tiết lộ về lời cầu hôn có “1-0-2” của Rain

07/02/2017, 08:00 GMT+07:00

Ngoài ra, nữ diễn viên 37 tuổi còn chia sẻ rất nhiều điều thú vị về cuộc sống hôn nhân của mình nhân dịp đầu năm mới.

Không còn nghi ngờ gì nữa, Rain Kim Tae Hee chính là cặp vợ chồng sao Hàn sáng nhất làng giải trí châu Á từ đầu năm đến nay. Cả hai khởi động năm 2017 bằng một đám cưới thế kỉ đơn giản, ý nghĩa trong sự chúc phúc của đông đảo người hâm mộ. Chắc chắn, mọi người có rất nhiều câu hỏi xoay quanh tình yêu, hôn lễ siêu tiết kiệm và cuộc sống hôn nhân của cặp đôi sau khi cưới. Đây cũng là chủ đề của buổi phỏng vấn đặc biệt của Kim Tae Hee vừa được tiết lộ cách đây không lâu.

Kim Tae Hee bất ngờ tiết lộ về lời cầu hôn có “1-0-2” của Rain

Một trong những sự kiện quan trọng nhất trước đám cưới chính là khoảnh khắc người con gái được ngỏ lời cầu hôn. Kim Tae Hee cũng không ngại tiết lộ về lời cầu hôn có “1-0-2” của Rain: “Đến tận hôm diễn ra đám cưới, anh ấy mới ngỏ lời với tôi. Tại buổi tiệc tiếp khách, anh ấy đã hát ca khúc "The Best Present" tặng tôi. Đó chính là lời cầu hôn của anh ấy dành cho tôi.”. Dù không hề hoa mĩ và rất ngắn gọn nhưng nàng “ngọc nữ” cho biết cô rất cảm động vì tình cảm chân thành của ông xã dành cho mình.

Nói về đám cưới “24 triệu” của mình, Kim Tae Hee chia sẻ ban đầu vợ chồng cô có ý định thông báo rộng rãi với truyền thông và tổ chức hôn lễ thật hoành tráng. Nhưng nhìn vào tình hình chính trị lẫn kinh tế hiện tại của đất nước, cả hai quyết định chọn kế hoạch B là tổ chức thật kín đáo và chỉ chia sẻ vài hình ảnh để chia vui với mọi người sau đó.

Hiện tại, Kim Tae Hee đang sống cùng gia đình chồng trước khi cặp đôi tìm được căn nhà phù hợp để làm tổ ấm mới. Cuộc sống hôn nhân của cô cũng như hầu hết những cặp vợ chồng khác. Buổi sáng thức dậy, cả nhà cùng nhau ăn sáng sau đó tất bật với công việc của mỗi người. Kim Tae Hee vì thế cũng phải nâng cao tay nghề nấu ăn để đảm nhận vai trò “vợ thảo dâu hiền”. Sau nhiều lần khiến dư luận đi từ bất ngờ này đến ngạc nhiên khác thì Kim Tae Hee khẳng định nếu cặp đôi có tin vui trong tương lai, họ chắc chắn sẽ ngay lập tức thông báo với mọi người.

Ảnh: Internet