Kim Soo Ro tái hợp Yoo Jae Suk trong Running man

25/03/2013, 23:15 GMT+07:00

Quen nhau trong chương trình truyền hình thực tế Family Outing năm 2008, Kim Soo Ro và Yoo Jae Suk sẽ tái hợp cùng nhau trong Running Man.

Kim Soo Ro

Nam diễn viên Kim Soo Ro vốn được mệnh danh là “ác quỷ trò chơi” (game devil). Gần như là không có trò chơi nào nam diễn viên kỳ cựu này không chiến thắng. Biệt danh này xuất phát từ khi Kim Soo Ro tham gia chương trình Family Outing vào năm 2008. 

Kim Soo Ro, Yoo Jae Suk
Kim Soo Ro trong Family Outing năm 2008

Sắp tới đây, “quý ông Im Tae San” tham gia chương trình thực tế nổi tiếng nhất hiện nay, Running man. Trong chương trình này, “game devil” sẽ được gặp lại những người bạn đồng hành trước đây của mình tại Family Outing là "MC Quốc dân” Yoo Jae Suk và ca sĩ Kim Jung Kuk.

Yoo Jae Suk
"MC Quốc dân" Yoo Jae Suk

Cùng với những người quen cũ, bạn đồng hành lần này của Kim Soo Ro sẽ là những hậu bối hiện đang rất được yêu thích hiện nay như: Lee Jong Suk, Kim Woo Bin, Jong Hyun (nhóm CNBLUE) và Min Hyo Rin.

Kim Soo Ro, Yoo Jae Suk, Running Man
Bức ảnh Kim Soo Ro đăng tải trên twitter

Và mới sáng sớm hôm nay, Kim Soo Ro đã không giấu nổi niềm vui khi tham gia chương trình bằng cánh đăng một tấm ảnh trên tài khoản Twitter của mình. Trong ảnh, anh đã chụp ảnh chung với các khách mời khác và cả MC hài hước Yoo Jae Suk nữa. Anh viết: “Cuối cùng tôi cũng có thể đăng bức hình này rồi~~~^^” và “Thật là vui quá!”

Kim Soo Ro
Bộ phim Phẩm chất quý ông với sự tham gia của Kim Soo Ro

Trong tập có sự góp mặt của Kim Soo Ro, các người chơi sẽ mặc đồng phục học sinh và trở về thời trung học. Kim Soo Ro cùng Lee Jong SukKim Won Bin là những người có rất nhiều kỷ niệm với trường học nhất. Bởi Lee Jong Suk Kim Won Bin vừa mới tham gia bộ phim School 2013. Còn Kim Soo Ro gắng bó với trường học với vai diễn trong bộ phim Phẩm Chất Quý Ông rất thành công vào năm ngoái.