Kim Soo Hyun "siêu nhắng nhít" tại Thượng Hải

11:55 24/03/2014

"Trai đẹp ngoài hành tinh" Kim Soo Hyun vừa kết thúc buổi họp mặt fan thành công tốt đẹp tại Thượng Hải vào hôm qua 23/3 khiến nhiều fan không khỏi nuối tiếc.

Xem thêm:

> Jun Ji Hyun và Kim Soo Hyun chuẩn bị tái hợp
> [Airport Style] Kim Soo Hyun gây náo loạn sân bay Đài Loan
> Phải chăng Kim Soo Hyun là người đàn ông độc tài và gia trưởng?


	
	Kim Soo Hyun cực tươi và giao lưu với fan tại Thượng Hải
Kim Soo Hyun cực tươi và giao lưu với fan tại Thượng Hải

Sự hút của anh chàng không những được quan tâm tại Hàn Quốc mà đang dần lan tỏa sang các nước trong khu vực Châu Á. Hiện tại Kim Soo Hyun đang bắt đầu thực hiện những buổi họp mặt fan qua các nước Châu Á trong đó có Trung Quốc, Nhật Bản và Singapore. Vào tối hôm qua 23/3, Kim Soo Hyun đã có những khoảnh khắc thật tuyệt vời bên các fan tại Thượng Hải, anh đã để lại những ấn tượng sâu sắc trong lòng các fan tại đây. Ngoài những màn giao lưu, Kim Soo Hyun còn trổ lài làm bánh kem, hát những ca khúc ngọt ngào và thể hiện những cử chỉ vô cùng đáng yêu.


	
	Kim Soo Hyun trổ tài làm bánh kém trong buổi họp mặt fan
Kim Soo Hyun trổ tài làm bánh kém trong buổi họp mặt fan

 

Hiện tại là một trong những ngôi sao được yêu thích nhất Trung Quốc, Kim Soo Hyun cho biết anh rất biết ơn và trân trọng những tình cảm mà khán giả Trung Quốc đã dành cho anh. Bên cạnh đó, Kim Soo Hyun còn chia sẻ anh cũng rất hâm mộ những ngôi sao kỳ cực của Trung Quốc như đạo diễn Trương Nghệ Mưu, Thành LongLý Liên Kiệt.

Cùng xem những hành động siêu đáng yêu của Kim Soo Hyun trong buổi họp fan tại Thượng Hải!


	
	Những hình ảnh siêu đáng yêu của Kim Soo Hyun
Những hình ảnh siêu đáng yêu của Kim Soo Hyun