Kim Soo Hyun siêu dễ thương trong buổi họp mặt fan

10:40 17/03/2014

"Trai đẹp ngoài hành tinh" Kim Soo Hyun vừa tổ chức buổi họp mặt fan đầu tiên trong năm 2014 tại Seoul với sự hiện diện của hơn 4000 fan vào ngày 16/3 vừa qua.

Như thông tin đã đưa từ trước, Kim Soo Hyun đã tạm dừng các hoạt động cũng như lời mời của các chương trình và tài trợ khác để tập trung vào buổi họp fan này. Đúng như lịch trình ban đầu, vào chiều ngày 16/3 hôm qua, có hàng ngàn fan đã ngồi chật kín hết hội trường của trường đại học Sejong để tham dự buổi  giao lưu đầy ấm cúng và ý nghĩa này với Kim Soo Hyun. 

Trong suốt buổi giao lưu, các fan được dịp nghe Kim Soo Hyun chia sẻ về những điều thú vị xung quanh diễn xuất của anh ấy. Khi được hỏi đến tiêu chí anh chọn một vai diễn như thế nào, Kim Soo Hyun thẳng thắn chia sẻ: "Tôi sẽ xem xét vai diễn ấy mình phải diễn như thế nào cho thú vị và cũng có thể chuyển hóa vai diễn đó theo một cách tự nhiên nhất trong một bộ phim".

Bên cạnh đó, Kim Soo Hyun cũng tiết lộ những vai diễn mà anh mong muốn được thử nghiệm trong tương lai là vai một tay ăn chơi hoặc là một chàng trai xấu tính do dòng đời xô đẩy. Câu trả lời của Kim Soo Hyun đã khiến cả khán phòng nổ tung như phấn khích. Các fan khen Kim Soo Hyun rằng trông anh rất gợi cảm, Kim Soo Hyun trả lời: "Đó là câu khen mà tôi thích nhất đấy và tôi sẽ ủng hộ sự nhiệt tình của các bạn".


	
	Kim Soo Hyun cười "ngặt nghẽo" trong buổi họp mặt
	
	Kim Soo Hyun cười "ngặt nghẽo" trong buổi họp mặt
Kim Soo Hyun cười "ngặt nghẽo" trong buổi họp mặt

Ngoài tiết mục giao lưu với khán giả, Kim Soo Hyun còn quậy hết cỡ và dành tặng cho fan ca khúc ngọt ngào trong phim You Came From The Stars - In Front Of Your House. Đây là buổi giao lưu đầu tiên trong chuỗi họp mặt fan tại 6 quốc gia, 8 thành phố qua các nước như Trung Quốc, Nhật Bản và Singapore.

Cùng xem qua những hình ảnh đáng yêu của Kim Soo Hyun trong buổi họp mặt hôm qua nhé!