Kim Soo Hyun quyên góp gần 4 tỷ đồng cho trẻ em Trung Quốc

09/04/2014, 21:24 GMT+07:00

Hành động cao đẹp của chàng diễn viên này nhận được rất nhiều sự ủng hộ của các fan và giới truyền thông của Trung Quốc.

Hành động cao đẹp của chàng diễn viên này nhận được rất nhiều sự ủng hộ của các fan và giới truyền thông của Trung Quốc.

Xem thêm:

> Nana (Orange Caramel) giải thích tin đồn hẹn hò với Kim Soo Hyun
> Kim Soo Hyun muốn cùng Jun Ji Hyun trở thành "cặp đôi của năm"
> Kim Soo Hyun và "mối tình" với các mỹ nhân hàng đầu xứ Hàn

Là một trong những nghệ sỹ Hàn Quốc dẫn đầu làn sóng Hallyu tại Trung Quốc, Kim Soo Hyun bất ngờ ghi thêm điểm trong mắt người hâm mộ và giới truyền thông nơi đây. 

Sau khi kết thúc lịch trình họp mặt fan tại Bắc Kinh, Kim Soo Hyun đã tham gia sự kiện buổi diễn thời trang từ thiện do nhãn hàng Gucci tổ chức vào ngày 8/4 vừa qua và anh đã cùng nhãn hàng Gucci hào phóng quyên góp 203 triệu won (tương đương 195.000 USD) vào quỹ trẻ em và thanh thiếu niên của Trung Quốc (CCTF) dùng để xây dựng trung tâm trị liệu cho trẻ em Trung Quốc.

Chia sẻ về việc làm này, Kim Soo Hyun cho biết: "Tôi muốn đền đáp những tình cảm to lớn mà mọi người đã ưu ái dành thời gian cho tôi trong thời gian gần đây. Tôi cảm thấy rất hạnh phúc khi được tham gia hoạt động từ thiện này để giúp đỡ những trẻ em bất hạnh có một môi trường sống tốt hơn".