Kim Soo Hyun: "Nếu là Do Min Joon, tôi sẽ chọn cách sống lâu!"

13:30 09/03/2014

Cùng nghe "người ngoài hành tinh" chia sẻ về nhiều điều thú vị xung quanh vai diễn và bộ phim You Who Came From The Stars.

Ở tuổi 27 (tuổi ta), Kim Soo Hyun đang được xem là một trong những gương mặt đại diện và không thể thay thế của màn ảnh Hàn Quốc. Mỗi dự án phim anh tham gia đều thành công, góp phần nâng tên tuổi của Kim Soo Hyun lên một bậc. Sau thành công của bộ phim truyền hình gần nhất- You Who Came From The Stars, Kim Soo Hyun có thể xem là đang ở đỉnh cao của sự nghiệp.

*  Nếu so sánh mình với nhân vật Do Min Joon, anh thấy mình hơn thua thế nào?
Min Joon là "Mr.Biết Tuốt", còn tôi vẫn còn phải học hỏi rất nhiều điều. Mọi người thường nói rằng tôi là người rất ngoan cố và kiên định. Những người thân thiết cũng hay góp ý là tôi thường tập trung quá nhiều vào một điều gì đó. Họ nói rằng để tốt cho công việc diễn xuất, tôi phải có cái nhìn rộng hơn hay vì chỉ đơn giản tập trung vào điều mình đang làm. Nhưng với tôi, thay vì quan sát cả khu rừng, tôi chỉ chăm chú vào một cái cây. Có lẽ tính cách này giúp tôi trong công việc diễn xuất. 

*   Diễn vai một người ngoài hành tinh có khó khăn với anh không?
Điều khó là phải diễn tả cảm xúc của Do Min Joon theo từng giai đoạn thời gian mà anh ấy trải qua. Khi mới đến trái đất, anh ấy có rất nhiều điều chưa biết. Trải qua nhiều tổn thương, Min Joon học được cách che giấu cảm xúc của mình. Tôi cũng diễn không khác lắm với những vai diễn trước đây của mình trên màn ảnh.

*  Anh chiếm được nhiều cảm tình của khán giả trong những cảnh rơi nước mắt...
Tôi nhận được sự giúp đỡ rất nhiều từ những diễn viên khác khi diễn những cảnh khóc nhiều cảm xúc. Tiền bối Kim Chang Hwan, chị Jun Ji Hyun, đạo diễn Jang Tae Yoo và biên kịch Park Ji Eun đã giúp tôi tập trung biểu lộ cảm xúc của mình.

*   Anh thích nhất cảnh quay nào trong bộ phim?
Cá nhân tôi thích cảnh Do Min Joon làm ngưng thời gian để nắm tay và hôn Chun Song Yi tại hồ nước đóng băng. 

*   Lần thứ hai diễn chung với Jun Ji Hyun, cảm xúc của anh thế nào?
Tôi luôn cảm thấy thoải mái khi diễn cùng với chị Jun Ji Hyun sau lần chúng tôi cộng tác trong phim điện ảnh The Thieves. Tính cách vui vẻ của chị ấy luôn khiến trường quay rộn ràng. Tôi cũng từng chia sẻ trong buổi họp báo, khi nhìn chị ấy, tôi luôn tập trung hơn vào vai diễn. Mỗi cảnh diễn chung, tôi đều tự nhủ với mình: "Mình đang diễn chung với Chun Song YI, một ngôi sao nổi tiếng nhất"

*   Thế còn con người phụ nữ của Chun Song Yi thì sao?
Mỗi khi đọc kịch bản phần của Chun Song Yi trước khi quay, tôi cảm thấy cô ấy thật đáng ngưỡng mộ. Tôi luôn muốn có được một cô bạn gái luôn vui vẻ yêu đời như cô ấy. Nhưng tôi nghĩ chắc là bạn trai của người đó phải mệt mỏi lắm (Cười lớn). Để có thể dung hòa được với một người như Chun Song Yi có lẽ chỉ có những chàng trai có tính cách như Do Min Joon. 

*   Anh có thích cái kết của bộ phim?
Tôi mong muốn phim có một kết thúc buồn. Tôi thật sự muốn khán giả phải khóc. Tôi thích Do Min Joon chết vì yêu Jun Ji Hyun, hơn là quay về. Nếu là tôi, tôi sẽ trở về hành tinh của mình để giống trường thọ (cười). Tôi gnhi4 đó là một kết thúc ấn tượng.

*  Mỗi bộ phim anh tham gia đều thành công, điều đó có khiến anh áp lực với dự án tiếp theo?
Điều đầu tiên, tôi luôn biết ơn những ai đã tạo cơ hội và tìm đến tôi. Nhưng càng ngày tôi nghĩ mình càng có nhiều thứ để bảo vệ, gìn giữ thì mình càng phải cẩn trọng hơn.