Kim Soo Hyun không nghĩ mình quá nổi tiếng

27/09/2014, 12:00 GMT+07:00

Bên cạnh đó, anh còn thể hiện suy nghĩ mình cần cẩn thận nhiều hơn khi sự nổi tiếng ngày càng tăng.

Vào ngày 24/9 vừa qua, Kim Soo Hyun đã có mặt tại Bắc Kinh để tham dự một sự kiện của trang web trực tuyến Sogou. Bên cạnh đó, anh cũng là gương mặt đại diện cho trang thông tin này. Trong suốt buổi họp báo, sự xuất hiện của Kim Soo Hyun trở thành tâm điểm chú ý của giới truyền thông nơi đây. Sau thành công của bộ phim You Came From The Stars, sức ảnh hưởng của Kim Soo Hyun tại thị trường này không ai có thể phủ nhận được.

Khi được hỏi về những sở thích của Kim Soo Hyun, đặc biệt có nguồn tin cho rằng anh rất thích thể thao, Kim Soo Hyun cho biết: "Đúng vậy, tôi rất thích tập luyện cơ thể. Những ngày này, trời bắt đầu se lạnh hơn, tôi lại thích đạp xe. Một phần là luyện tập cho sức khỏe, còn lại tôi muốn tạm quên đi những áp lực trong công việc. Thật sự rất hiệu quả và tôi cũng đã giới thiệu với nhiều người".

Phần lớn trong năm nay, Kim Soo Hyun có hoạt động hầu hết tại Trung Quốc, nên khi được hỏi có dự định gì sắp tới trong tương lai, anh nói: "Thành thật mà nói, tôi chưa có kế hoạch gì cụ thể. Nhưng tôi luôn hy vọng sẽ có cơ hội chào đón tất cả người hâm mộ nơi đây bằng một dự án mới hoặc quảng bá chương trình gì đó. Nếu được gặp gỡ các fan thông qua buổi họp mặt thì lại càng tốt hơn".

Dù phim You Came From The Stars kết thúc gần một năm nhưng tên tuổi của Kim Soo Hyun ở Trung Quốc không hề có dấu hiệu giảm nhiệt. Anh chia sẻ rằng dù chuyến bay của anh đến vào bất cứ giờ nào thì các fan vẫn luôn đến đón anh tại sân bay. Với tình cảm chân thành đó, anh không tin mình đã nổi tiếng như thế. Anh nói: "Đối với tôi, năm 2014 như một giấc mơ. Đến bây giờ tôi không tin rằng bản thân mình được nhiều người quan tâm và yêu mến đến thế. Điều này đã giúp tôi có thêm động lực trong công việc và chăm chỉ làm việc hơn để trở thành một diễn viên tốt hơn trong tương lai".