Kim Soo Hyun được trả 10 triệu HKD để "hầu tiệc" phú bà Hong Kong

19:00 24/03/2014

Mặc dù You Came From The Stars đã kết thúc được một thời gian, nhưng sức hút của dàn diễn viên chính ở Trung Quốc vẫn chưa hề giảm nhiệt.

Xem thêm:

> Sao nam Hàn nào trẻ hơn so với tuổi thật?

> Jun Ji Hyun và Kim Soo Hyun chuẩn bị tái hợp

> Kim Soo Huyn được trả hơn 1 triệu USD cho một đêm diễn ở Hong Kong

Không chỉ chiếm được tình cảm của rất nhiều người hâm mộ Trung Quốc, Kim Soo Huyn còn nhận được sự quan tâm của rất nhiều ngôi sao nữ xứ này và các quý bà giàu có xứ Cảng Thơm.

Kim Soo Huyn

Theo tin tức từ một trang tạp chí của Hong Kong, một phú bà của Hong Kong đã không ngần ngại chi ra khoản tiền khổng lồ để mời Kim Soo Hyun tham gia tiệc riêng của mình. Đây được coi là một trong những cách thể hiện tình cảm của các quý bà giàu có của Hong Kong.

Kim Soo Huyn

Thù lao cho một lần xuất hiện ở Hong Kong của Kim Soo Hyun là 6 triệu HKD và đối tác phải gửi lời đề nghị trước đó một thời gian để anh chàng sắp xếp lịch. Tuy nhiên, vì phú bà này nóng lòng muốn gặp mặt Kim Soo Hyun nên đã thông qua người trung gian để gửi lời mời đến thầy giáo ngoài hành tinh. Mức giá được người trung gian đưa ra là 10 triệu HKD kèm theo yêu cầu bữa tiệc không được có hơn 10 người tham gia.

Kim Soo Huyn

Ban đầu, quý bà này tỏ vẻ ngần ngại vì mức giá vượt quá cao so với bình thường. Tuy nhiên, sau khi bạn bè của bà biết tin đã đề nghị được đóng góp tiền để mời bằng được Kim Soo Hyun tham dự tiệc. Trung bình, mỗi người tham gia sẽ góp từ 1-2 triệu HKD.

Lưu Đức Hoa

Lương Triều Vỹ

Cổ Thiên Lạc
Anh chàng đã đá bay 3 ngôi sao hàng đầu Hong Kong: Lưu Đức Hoa, Lương Triều VỹCổ Thiên Lạc
để thành người có mức thù lao hầu tiệc cao nhất

Việc phú bà Hong Kong tổ chức tiệc và mời các ngôi sao Hoa Ngữ tham gia không còn là việc lạ ở xứ này. 3 ngôi sao hàng đầu Hong Kong có mức giá cao nhất là Lưu Đức Hoa, Lương Triều VỹCổ Thiên Lạc. Đây cũng là 3 mỹ nam được các quý bà lắm tiền dư của thích mời dự tiệc nhất. Tuy nhiên, mức giá của mỗi người chỉ từ 1,2 - 1,5 triệu CNY (khoảng 1,8 triệu HKD theo các trang hoán đổi tiền tệ) , thua xa khoảng tiền 10 triệu HKD của Kim Soo Hyun.