Kim Soo Hyun "đốn ngã" trái tim của Ji Eun (Secret)

12/08/2014, 16:00 GMT+07:00

Thành viên Ji Eun của Secret đã khẳng định sự cuốn hút của Kim Soo Hyun khiến khán giả không khỏi ngạc nhiên.

Trong chương trình Escapde Crisis No.1 của đài KBS được phát sóng gần đây, Ji Eun đã tham gia với vai trò là khách mời đặc biệt và chia sẻ nhiều điều thú vị xung quanh cô. Bên cạnh đó, cô đã khiến khán giả có mặt tại trường quay không khỏi bất ngờ khi đề cập ngay đến mẫu người đàn ông lý tưởng trong phần mở đầu của chương trình.

Khi được nghệ sỹ Kim Jong Kook hỏi rằng: "Ai là mẫu người lý tưởng của em?", Ji Eun cho biết: "Đó chính là Kim Soo Hyun. Hiện tại, mỗi lần em nhìn thấy Kim Soo Hyun thì lại thấy được sự tham vọng trong mắt anh ấy. Và đó chính là lý do vì sao em thích Kim Soo Hyun". Dù đây không phải lần đầu Ji Eun chia sẻ điều này vì trước đây cô đã khen Kim Soo Hyun rất nhiều, tuy nhiên cho đến hiện tại mọi người mới bất ngờ bởi vì qua thời gian dài, có vẻ sự ngưỡng mộ của cô dành cho Kim Soo Hyun không hề dao động.

Có thể nói, Ji Eun không phải là người đầu tiên chọn Kim Soo Hyun là mẫu hình lý tưởng. Tuy được xếp vào hàng những diễn viên trẻ, nhưng thành tựu sự nghiệp và tài năng của Kim Soo Hyun đã khiến cho nhiều nghệ sỹ cùng trang lứa phải ngưỡng mộ. Vì vậy, việc anh là một trong những tên tuổi đứng đầu danh sách mẫu người lý tưởng của nhiều phụ nữ cũng không có gì lạ.