Kim Soo Hyun cấm bạn diễn Trung Quốc đến gần

07/06/2014, 08:00 GMT+07:00

Phía Kim Soo Hyun đã yêu cầu Đặng Tử Kỳ phải chuyển đến khách sạn khác.

Thái độ hách dịch của anh chàng đã khiến người quản lý của Đặng Tử Kỳ nổi giận.

Xem thêm:

> Kim Soo Hyun bị báo chí Trung Quốc chê "chảnh chọe"
> Quý bà giàu có "bày tỏ" tình cảm với Kim Soo Hyun
> Sao Hàn cực đáng yêu với hình ảnh "mỏ vịt"

Theo các trang báo của Trung Quốc và Hong Kong đưa tin, thời gian trước, Kim Soo Hyun đã đến Thượng Hải để quay quảng cáo một nhãn hàng socola với nữ ca sĩ Hong Kong Đặng Tử Kỳ.

Kim Soo Hyun

Trước khi 2 người hợp tác chung với nhiều, có nhiều trang báo của Trung Quốc đột nhiên tung tin đồn cho rằng chàng tài tử Kim Soo HyunĐặng Tử Kỳ đang hẹn hò với nhau. Dù đa phần người hâm mộ của Kim Soo HyunĐặng Tử Kỳ không tin tưởng vào độ chính xác của nguồn tin, nhưng phía Kim Soo Hyun đã bắt đầu tỏ thái độ khó chịu với chuyện này.

Kim Soo Hyun

Người đại diện của Kim Soo Hyun đã đòi được họp riêng với đơn vị sản xuất. Trong quá trình đàm phán, phía Kim Soo Hyun tỏ ra cực kỳ cương quyết khi yêu cầu ban tổ chức không được cho phép Đặng Tử Kỳ đến gần Kim Soo Hyun. Thậm chí phía Kim Soo Hyun còn yêu cầu ban tổ chức đổi chỗ ở của Đặng Tử Kỳ và đưa cô sang một khách sạn khác vì lo sợ "Đặng Tử Kỳ tìm cớ tiếp xúc với mình".

Đặng Tử Kỳ

Đặng Tử Kỳ
Cô nàng Đặng Tử Kỳ cũng không hề đả động gì đến bạn diễn "chảnh chọe" của mình

Bản thân Kim Soo Hyun cũng tiến hành rất nhiều hành vi tiêu cực với bạn diễn của mình. Ngoài việc mang theo 30 vệ sĩ đến cùng mình, suốt quá trình làm việc chung, Kim Soo Hyun gần như không hề để tâm đến Đặng Tử Kỳ. Thậm chí nhiều lần anh chàng cố tình bỏ qua Đặng Tử Kỳ, từ chối không cho phép Đặng Tử Kỳ được đứng gần mình và coi như cô không có mặt tại trường quay.

Kim Soo Hyun

Đặng Tử Kỳ né tránh nói về chuyện này, nhưng người quản lý của cô tỏ ra cực kỳ tức giận: "Chúng tôi đâu có thời gian xem bộ phim gì đó của anh ta đâu. Nếu không phải đạo diễn nói anh ta là diễn viên nổi tiếng chắc chúng tôi cũng chả biết anh ta là ai".