Kim Soo Hyun bị đánh vì “phóng hỏa”

13/04/2014, 12:46 GMT+07:00

Tiết lộ của mỹ nam Kim Soo Hyun trong chương trình truyền hình về quá khứ “nổi loạn” khiến nhiều người phải ngỡ ngàng.

Tiết lộ của mỹ nam Vì sao đưa anh tới trong chương trình SBS E!’s Andy and Seo Ah’s K-STAR News về quá khứ “nổi loạn” khiến nhiều người phải ngỡ ngàng.

Xem thêm:

>> Kim Soo Hyun quyên góp gần 4 tỷ đồng cho trẻ em Trung Quốc
>> Nana (Orange Caramel) giải thích tin đồn hẹn hò với Kim Soo Hyun
>> Kim Soo Hyun muốn cùng Jun Ji Hyun trở thành "cặp đôi của năm"

Khi được hỏi về những kỉ niệm thú vị nhất hồi còn đi học, “người ngoài hành tinh” Kim Soo Hyun đã gây bất ngờ bằng câu chuyện “nghịch dại” hồi lớp 11. Một lần, anh gấp một chiếc máy bay giấy và châm lửa vào phần đầu của nó. Lúc đó anh cảm thấy… thật tuyệt khi nhìn chiếc máy bay vừa bay vừa từ từ bốc cháy. Vì thế, anh liền gấp thêm hơn 60 chiếc máy bay nữa và phi thẳng chúng từ tầng 5 xuống tầng 1. Thật không may, ngọn lửa đã bén vào một vườn hoa. Sau đó, mặc dù đã quỳ xuống xin tha lỗi nhưng cậu học sinh nghịch ngợm vẫn bị giáo viên lôi vào văn phòng và đánh hơn 300 cái. 


	
	Kim Soo Hyun không hề “hiền lành”.
Kim Soo Hyun không hề “hiền lành”.

Trước khi nổi tiếng, ngôi sao sinh năm 1988 Kim Soo Hyun bị coi là “trai hư” với những hình ảnh không đẹp và phát ngôn nổi loạn. Mới đây, những bức ảnh “nổi loạn” của anh liên tục trở thành chủ đề bàn tán của cư dân mạng.


	
	Tập tành hút thuốc hồi đi học
Tập tành hút thuốc hồi đi học


	
	Tự tin làm “người mẫu” nội y
Tự tin làm “người mẫu” nội y


	
	Tinh nghịch với bạn diễn trong một chương trình giải trí
Tinh nghịch với bạn diễn trong một chương trình giải trí

Tuy nhiên, hiện tại Kim Soo Huyn khá “ngoan đạo” với hình ảnh đẹp và “sạch sẽ” trong mắt người hâm mộ. Anh ngày càng nổi tiếng và được yêu thích hơn sau vai chính trong bộ phim “gây sốt” Vì sao đưa anh tới.