Kim Soo Hyun âm thầm đến xem IU biểu diễn

03/06/2014, 08:00 GMT+07:00

Nam diễn viên Kim Soo Hyun đã thu xếp mọi công việc để đến ủng hộ đêm concert của cô bạn thân IU.

Nam diễn viên Kim Soo Hyun đã thu xếp mọi công việc để đến ủng hộ đêm concert của cô bạn thân IU.

Xem thêm:

> Kim Soo Hyun "ẵm" 3 giải thưởng tại Baeksang 2014
> Quý bà giàu có "bày tỏ" tình cảm với Kim Soo Hyun
> Kim Soo Hyun "càn quét" các trang bìa của tạp chí


	
	Kim Soo Hyun âm thầm đến xem concert của IU
Kim Soo Hyun âm thầm đến xem concert của IU

Vào ngày 29/5 vừa qua, Kim Soo Hyun đã âm thầm ngồi dưới hàng ghế khán giả để thưởng thức concert của IU trong nhà hát nhỏ. Công ty quản lý của IU cho biết nam diễn viên đã đến từ sớm và theo dõi các màn biểu diễn của IU từ đầu đến cuối chương trình. Được biết, sau khi đến tham dự concert của IU, Kim Soo Hyun lên đường sang Trung Quốc để tiếp tục những hoạt động của mình.

Kim Soo HyunIU là những người bạn tốt của nhau ngoài đời. Họ bắt đầu gặp gỡ và có cơ hội được hợp tác cùng nhau trong bộ phim truyền hình Dream High (2011). Cho đến nay, quan hệ bạn bè của họ vẫn được duy trì tốt. Ngoài Kim Soo Hyun, một số ngôi sao đã có mặt tại concert của IU với vai trò là khách  mời đặc biệt trong chương trình như: Jo Jung Suk, Akdong Musician, Jonghyun (SHINee), Yonghwa (CN Blue), Kwanghee (ZE:A), Yoo In Na, Kim Bum Soo, Seulong (2AM)...Họ đã đến và ủng hộ cho cô ca sỹ tài năng này. 


	
	Kim Soo Hyun và IU hợp tác cùng nhau trong Dream High (2011)
Kim Soo Hyun IU hợp tác cùng nhau trong Dream High (2011)

Ngoài ra, cuối concert IU đã chia sẻ: "Tình yêu của tôi dành cho âm nhạc đang lớn dần và sâu đậm hơn với những đêm diễn như thế này. Tôi nhận ra tôi nhận được rất nhiều tình cảm của mọi người. Tôi thật sự rất vui vì cũng mọi người tạo ra những khoảnh khắc khó quên như thế này".

Một số hình ảnh dễ thương của IU trong concert.