Kim Soo Huyn sẽ tham gia Bong Bóng Mùa Hè bản điện ảnh?

15/02/2014, 08:00 GMT+07:00

Không chỉ càn quét qua khu vực Đại Lục, You Came From The Stars còn tạo được sức hút rất lớn ngay tại xứ Cảng Thơm với nền điện ảnh phát triển. Bên cạnh những cái tên lớn của Hoa Ngữ, anh chàng Kim Soo Hyun cũng trở thành biểu tượng Nam Thần mới tại khu vực này.

Kim Soo Hyun

Gần đây, có nhiều tin đồn cho rằng, một công ty điện ảnh của Hong Kong đang lên kế hoạch sản xuất bộ phim điện ảnh mới với tên gọi Bong Bóng Mùa Hè và dự định sẽ mời Kim Soo Hyun vào vai nam chính. Vai nữ chính được giao cho nữ diễn viên trẻ Trương Dư Hi. Phía công ty này cũng hé lộ, họ muốn mời Lưu Gia Linh đảm nhiệm vai trò đạo diễn và đây sẽ là sản phẩm đầu tay của người đẹp này. Ngày hôm qua, Lưu Gia Linh đã xác nhận tin đồn và thừa nhận cô đang tiến hành đàm phán với công ty sản xuất.

Trương Dư Hi
Nữ diễn viên trẻ Trương Dư Hi sẽ vào vai nữ chính Hạ Mạt

Lưu Gia Linh
Đây cũng là bộ phim đầu tay của Lưu Gia Linh với tư cách đạo diễn

Sau thành công của You Came From The Stars, danh tiếng của Kim Soo Hyun ở khu vực hải ngoại tăng rất nhanh. Cũng vì lý do này mà anh chàng bắt đầu quan tâm đến việc tấn công thị trường nước ngoài. Mỗi lần tham gia một sự kiện tại nơi này, Kim Soo Hyun sẽ đút túi được khoảng 250.000 USD. Gần đây, công ty điện ảnh Tinh Hạo đã lên kế hoạch sản xuất bộ phim Bong Bóng Mùa Hè vào dịp hè này. Bộ phim được chuyển thể từ cuốn sách cùng tên của nhà văn mạng Minh Hiểu Khê. Năm 2008, bộ truyện cũng từng được chuyển thể thành phim truyền hình với sự tham gia của Hà Nhuận Đông, Huỳnh Hiểu Minh, Từ Hy Viên và đã thu được rất nhiều thành công.

Kim Soo Hyun
Kim Soo Hyun và vai anh chàng ngoài hành tinh cực kỳ thành công

Năm ngoái, Tinh Hạo đã mua bản quyền của Bong Bóng Mùa Hè, nhưng kế hoạch sản xuất phim vẫn kéo dài đến tận bây giờ vì chưa tìm thấy đạo diễn thích hợp. Thời gian trước, khi ông chủ của công ty này đi ăn với Lưu Gia Linh đã ngỏ lời muốn mời cô đảm nhiệm vai trò đạo diễn. Ông Vương Hải Phong chia sẻ: "Bong Bóng Mùa Hè vốn là bộ tiểu thuyết có lượng xuất bản rất lớn, người hâm mộ cũng rất đông nên tôi cảm thấy rất thích hợp để làm phim điện ảnh. Lưu Gia Linh lại chưa từng đảm nhiệm vai trò đạo diễn nên nếu làm phim, chắc chắn sẽ tạo nên điều đặc biệt. Kịch bản tôi đã đưa cho Kim Soo Hyun và sẽ để cậu ấy tự lựa chọn đóng vai Lạc Hi hay Âu Thần".

Bong Bóng Mùa Hè
Bong Bóng Mùa Hè

Bong Bóng Mùa Hè là câu chuyện xoay quanh mối tình tay 3 giữa cô gái tên Hạ Mạt và 2 chàng trai điển trai, tài năng là Âu ThầnLạc Hi. Xuyên suốt bộ phim là quá trình cố gắng vươn lên trong giới giải trí của cô gái nhỏ bé nhưng kiên cường Hạ Mạt. Xen lẫn vào đó là những trăn trở của cô khi phải lựa chọn giữa 2 chàng trai, một người cô yêu nhưng lại mang đến nhiều đau khổ. Còn người yêu cô thì lại mang đến sự che chở và hạnh phúc.