Kim So Hyun thú nhận thoải mái khi hôn bạn trai lý tưởng Yoo Seung Ho

15:00 02/07/2017

Cảnh hôn của Yoo Seung Ho và Kim So Hyun trong Mặt Nạ Quân Chủ khiến không ít người đỏ mặt vì quá nóng bỏng, cuồng nhiệt. Thế nhưng cả hai lại thừa nhận rằng thực hiện cảnh hôn ấy chẳng hề có chút ngại ngùng gì cả.

Mới đây, cặp đôi chính của Mặt Nạ Quân Chủ - Yoo Seung HoKim So Hyun đã công khai thừa nhận là đối phương mẫu người lý tưởng của mình khiến người hâm mộ được một phen "mừng húm" vì công cuộc “đẩy thuyền” bấy lâu đã có thêm động lực. Chiều lòng người hâm mộ, trong buổi phỏng vấn được phát sóng trực tiếp vừa qua, cặp đôi đẹp như mơ này lại tiếp tục “quăng thính” khiến fan đứng ngồi không yên vì "quắn quéo" với mức độ thân thiết của hai anh em.


Yoo Seung Ho và Kim So Hyun tiếp tục nhử fan bằng những lời tình cảm dành cho nhau.
Yoo Seung HoKim So Hyun tiếp tục nhử fan bằng những lời tình cảm dành cho nhau.

Chia sẻ cảm xúc về cảnh hôn được đánh giá khá mãnh liệt trong tập phim gần đây, Kim So Hyun tỉnh bơ trả lời: “Tụi em chẳng thấy ngượng ngùng chút nào cả. Cả em và anh Yoo Seung Ho đều rất ăn ý trong diễn xuất”. Đáp lại lời đàn em, Yoo Seung Ho cũng đưa ra lời nhận xét tỉnh không kém: “Em ấy đã làm rất tốt”, khiến mọi người có mặt ngày hôm đó bật cười vì cách nói chuyện kẻ tung người hứng cực ăn ý của cặp đôi Mặt Nạ Quân Chủ.

Kim So Hyun thú nhận thoải mái khi hôn bạn trai lý tưởng Yoo Seung Ho


Nụ hôn nóng bỏng của Yoo Seung Ho và Kim So Hyun.
Nụ hôn nóng bỏng của Yoo Seung HoKim So Hyun.


Kim So Hyun và Yoo Seung Ho trong một buổi phỏng vấn gần đây chia sẻ về nụ hôn cháy bỏng trên phim.
Kim So HyunYoo Seung Ho trong một buổi phỏng vấn gần đây chia sẻ về nụ hôn cháy bỏng trên phim.

Không chỉ làm người hâm mộ thỏa mãn khi thể hiện mối quan hệ thân thiết hơn cả mức tiền bối hậu bối, Yoo Seung Ho còn hứa hẹn về chuyện tái hợp Kim So Hyun trong tương lai: “Nếu Kim So Hyun thấy được thì tôi rất mong được đóng cặp cùng em ấy một lần nữa, nhưng trong một bộ phim truyền hình hiện đại chứ không phải cổ trang như thế này”. Dứt lời, Yoo Seung Ho càng khiến người hâm mộ hú hét khi thừa nhận: “Em ấy là hình mẫu lý tưởng của tôi đấy”.


Cả hai ngại ngùng thừa nhận đối phương chính là hình mẫu lý tưởng.
Cả hai ngại ngùng thừa nhận đối phương chính là hình mẫu lý tưởng.

Dĩ nhiên, Kim So Hyun không để các fan phải thất vọng. Nữ diễn viên trẻ tuổi nhanh chóng đáp lời: “Người hâm mộ của em rất mong sau này khi chính thức thành người lớn, em sẽ hẹn hò với anh Yoo Seung Ho. Mẫu người lý tưởng của em cũng là anh Yoo Seung Ho đấy ạ”.

Kim So Hyun thú nhận thoải mái khi hôn bạn trai lý tưởng Yoo Seung Ho


Yoo Seung Ho và Kim So Hyun cực kì ăn ý cả trong phim lẫn ngoài đời.
Yoo Seung HoKim So Hyun cực kì ăn ý cả trong phim lẫn ngoài đời.

Trước màn thể hiện tình cảm của hai anh em, khỏi phải nói người hâm mộ cặp đôi đã sung sướng đến mức nào. Rất mong trong tương lai gần, Yoo Seung Ho sẽ gặp lại Kim So Hyun trong một bộ phim truyền hình hiện đại để các fan có thể tiếp tục mơ về một cái kết đẹp của hai người.

Ảnh: Internet.