Kim So Eun vẫn giữ liên lạc và thường gặp Kim Bum

08/04/2013, 08:05 GMT+07:00

Kim So Eun đã tiết lộ điều này trong cuộc phỏng vấn với báo Daillian của Hàn Quốc.   

Kim So Eun

Mới vừa qua, "nàng Cháo" của Vườn Sao Băng vừa tiết lộ trên tờ Daillian về sự thích thú của mình với bộ phim That Winter, The Wind Blows. Thậm chí, cô còn gửi cả tin nhắn cho Kim Bum để nói về diễn xuất của anh trong phim. 

Trong buổi phỏng vấn, Kim So Eun thể hiện sự yêu thích của mình với That winter, the wind blows bằng những lời khen ngợi không ngớt: Tôi thích That winter rất nhiều. Tôi luôn xem phim trong giờ nghỉ giải lao khi quay phim (The horse doctor). Bộ phim thật tuyệt và tôi rất chú ý đến diễn xuất của anh Jo In Sung và chị Song Hye Kyo. Tôi là một fan hâm mộ đấy.”

Kim Bum
Tạo hình của Kim Bum trong That Winter, The Wind Blows

Kim So Eun không chỉ thích That winter, the wind blows mà còn bày tỏ sự thích thú với khả năng diễn xuất của Kim Bum trong phim. “Tôi cũng thích diễn xuất của Kim Bum. Tôi thậm chí đã gửi tin nhắn cho cậu ấy sau khi quay hình chương trình. 'Tôi thích xem phim đó (That winter, the wind blows). Cậu xuất hiện thật tuyệt". Cậu ấy đã trả lời: 'Cậu cũng xuất hiện rất dễ thương và đáng yêu trong vai công chúa Sook Hui.”- Kim So Eun chia sẻ thêm.

Kim So Eun
Vai công chúa Sook Hui của Kim So Eun trong bộ phim Mã Y

Mọi người điều biết Kim So Eun và Kim Bum trở thành bạn bè thân thiết kể từ khi cả hai cùng xuất hiện trong bộ phim đình đám Boys over flowers - Vườn Sao Băng hồi năm 2009. Diễn xuất ăn ý giữa họ đã tạo nên hình ảnh vô cùng dễ thương, từ đó cặp đôi “Gốm-Cháo” ra đời và được các khán giả yêu quý. 

Trong bài phỏng vấn, Kim So Eun cũng cho biết là từ khi cô và Kim Bum học cùng ngành và cùng trường, họ đã giữ liên lạc và rất hay thường xuyên gặp nhau. 

Kim Bum, Kim So Eun

Kim Bum, Kim So Eun
Kim BumKim So Eun trong Boy Over Flowers

Sau Boys over flowers, cả hai đều bận rộn với các kế hoạch riêng, vì thế “cặp đôi hoàn hảo” này chỉ còn đọng lại trong ấn tượng của khán giả chứ không còn sánh vai cùng nhau trên màn ảnh nữa.

Tuy nhiên, qua những dòng tâm sự của Kim So Eun trên mặt báo, các fan hâm mộ đã có thể biết rằng cả hai vẫn còn liên lạc với nhau và tình bạn của họ sau mấy năm vẫn còn rất tốt đẹp.