Kim So Eun sẵn sàng "hầu hạ" Song Jae Rim

19/12/2014, 16:00 GMT+07:00

Sau khi hưởng tuần trăng mật, đôi vợ chồng trẻ lại có một cuộc sống hạnh phúc khiến khán giả không khỏi thích thú.

Trong tập We Got Married sẽ được phát sóng vào ngày 20/12 tới đây, Kim So Eun sẽ chính thức trở thành một người vợ ngoan ngoãn và hết lòng vì chồng. Trong suốt quá trình ghi hình, Kim So Eun đã tạo bất ngờ cho chồng khi xuất hiện với một hình ảnh mới. Cô nàng âm thầm vào phòng ngủ, Song Jae Rim tiếp tục gọi tên vợ mình và khi cô bước ra với trang phục hanbok truyền thống đã khiến anh không thể nhịn cười được.

Kim So Eun ngay lập tức đến chỗ chồng và nói những lời ngọt ngào: "Kể từ hôm nay, em sẽ trở thành Kim vâng lời". Và hứa sẽ làm tất cả cho chồng và không để anh ấy đụng vào bất cứ thứ gì. Sau đó, Kim So Eun bắt đầu chăm sóc da cho chồng bằng cách rửa mặt cho anh ấy và dưỡng da bằng bùn. Mặc dù Kim So Eun có hơi lúng túng trong việc hỗ trợ Song Jae Rim nhưng trông cô ấy rất hạnh phúc và hài lòng với khoảnh khắc đó.

Sau khi chăm sóc mặt, Song Jae Rim đã biết được Kim So Eun đã chuẩn bị một liệu pháp chăm sóc móng tay, Song Jae Rim không ngần ngại gì mà đưa tay ra cho vợ xem, nhưng lúc đó Kim So Eun đã phát hiện những móng tay của chồng đã được sơn bằng những màu sơn sáng khác nhau.

Chương trình We Got Married được phát sóng vào thứ 7 hàng tuần trên đài MBC.