Kim So Eun lên tiếng xin lỗi Song Jae Rim về tin đồn hẹn hò

18:00 12/02/2015

Nữ diễn viên sẽ trực tiếp làm rõ tin đồn hẹn hò với "chồng ảo" Song Jae Rim trong tập phát sóng sắp tới của "We Got Married".

Đại diện nhà sản xuất chương trình cho biết Kim So EunSong Jae Rim sẽ có một cuộc trò chuyện thẳng thắn trong tập We Got Married sẽ được phát sóng vào ngày 14/2. Ngoài ra, họ còn tiết lộ việc cô đã gặp Song Jae Rim vào ngày 9/2, ngày mà tin đồn hẹn hò giữa cô và nam diễn viên Son Ho Joon bị truyền thông bắt gặp. Cô sẽ làm rõ sự hiểu lầm này và xin lỗi Song Jae Rim ngay trên truyền hình.


	 
	Kim So Eun sẽ có một cuộc trò chuyện với Song Jae Rim về tin đồn hẹn hò  
Kim So Eun sẽ có một cuộc trò chuyện với Song Jae Rim về tin đồn hẹn hò

Được biết, sau khi tin tức hẹn hò của Kim So EunSon Ho Joon tràn ngập trên các mặt báo truyền thồng, nữ diễn viên đã chính thức lên tiếng: "Tôi biết rất rõ trách nhiện của mình đối với chương trình "We Got Married". Vì vậy tin đồn hẹn hò với Son Ho Joon là không phải sự thật".

Mặt khác, đội ngũ sản xuất còn cho biết, họ khá bất ngờ với cuộc đối thoại này của Kim So EunSong Jae Rim: "Thay vì Kim So Eun phải giải thích về mình, thì họ đã chia sẻ những suy nghĩ chân thành về tin đồn hẹn hò được công bố vào những ngày qua. Xin hiểu rằng, chúng tôi ghi hình lại cuộc đối thoại này thay vì thực hiện một lời giải thích thông qua chương trình".


	
	Hình ảnh được cho là hẹn hò của Kim So Eun và Son Ho Joon bị truyền thông bắt gặp.
Hình ảnh được cho là hẹn hò của Kim So Eun Son Ho Joon bị truyền thông bắt gặp.

Đây không phải là lần đầu chương trình We Got Married gặp rắc rối với tin đồn hẹn hò của nghệ sĩ. Trước đó, Hong Jong Hyun cũng từng bị cuốn vào tin đồn hẹn hò với Nana (After School) trong khi anh đang tham gia chương trình cùng Yura (Girl's Day). Tuy nhiên, sau đó, đại diện hai bên đã bác bỏ tin đồn này và họ vẫn tiếp tục chương trình của mình.