Kim So Eun không thể "phim giả tình thật" với Song Jae Rim

16:00 17/01/2015

Dù hết lời khen ngợi "chồng ảo" Song Jae Rim, nhưng Kim So Eun vẫn chia sẻ suy nghĩ khác của mình trong mối quan hệ thực tế.

Mới đây, Kim So Eun đã tham gia một cuộc phỏng vấn với truyền thông Sina. Với sự nổi tiếng của chương trình We Got Married cũng như độ ăn ý của cặp đôi Eunrim, các khán giả luôn tò mò về mối quan hệ ngoài đời của cả hai. Trong suốt buổi trò chuyện, Kim So Eun được hỏi về những cảm nghĩ của cô sau khi tham gia chương trình, cô cho biết: "Thông qua chương trình này, tôi đã có cơ hội được tiếp cận nhiều người hơn và tính cách cũng cởi mở hơn rất nhiều. Trước kia, đa số mọi người đều không mấy chú ý đến tôi mỗi lúc tôi đi ngang qua. Nhưng với sự xuất hiện dày đặc trên chương trình giải trí, mọi người đã dần quen với tôi. Tôi cảm thấy đây quả thật là một bước tiến lớn trong sự nghiệp của mình.".


	
	Song Jae Rim và Kim So Eun cực xứng đôi trong chương trình We Got Married
Song Jae RimKim So Eun cực xứng đôi trong chương trình We Got Married

Trong tất cả các cặp đôi We Got Married, Kim So EunSong Jae Rim cũng được xem là một trong những cặp đôi chiếm được tình cảm của công chúng với những biểu cảm tự nhiên và rất chân thật. Khi được hỏi về Song Jae Rim, Kim So Eun chia sẻ: "Anh ấy là một chàng trai tốt bụng và rất hài hước. Bởi vì nhờ công lao của anh ấy mà chúng tôi đã có thể trở nên gần gũi và thoải mái trong việc quay phim.".

Sau cùng, câu hỏi mà tất cả khán giả và các fan đều muốn biết chính là liệu cả hai có thể trở thành một cặp đôi thực sự ngoài đời hay không. Kim So Eun thẳng thắn chia sẻ suy nghĩ: "Điều đó chắc sẽ không xảy ra đâu và cũng không thể được. Khi tham gia We Got Married, chúng tôi gặp nhau hai tuần một lần để quay phim. Nếu không, mỗi người đều có lịch trình riêng nên có lúc không có thời gian để liên lạc với nhau. Tôi nghĩ rất khó để bắt đầu một cảm giác gì đó với nhau.".

Cùng xem qua một số hình ảnh mới nhất của Kim So Eun trong buổi phỏng vấn cùng Sina.