Kim Seon Ho

KIM SEON HO - Thông tin, tin tức được cập nhật liên tục và mới nhất: Hậu trường cảnh hôn trong phim Hàn: Han So Hee phũ phàng với Song Kang

Hậu trường cảnh hôn trong phim Hàn: Han So Hee phũ phàng với Song Kang

Blog Sao

Những cảnh hôn tuyệt đẹp và lãng mạn trong phim làm ai xem cũng mê đắm. Tuy nhiên, hậu trường của mấy cảnh đó thì "khác bọt" lắm đấy.

Sao Hàn có khả năng hội họa trời phú: Choi Woo Sik "không ai làm lại"

Blog Sao

Ngoài diễn hay ra thì một số sao Hàn còn có khả năng vẽ tranh đỉnh lắm đấy. Chắc chắn có một số cái tên mà mọi người không ngờ tới đâu, cùng tìm hiểu nào.

Những nhân vật quyền lực nhất tại K-pop trong năm 2021

Nhạc Châu Á

BTS, BLACKPINK, IU, Yoo Jae Suk được chọn là những nhân vật quyền lực nhất năm 2021. Ngoài ra còn có Jung Hoyeon, Lee Jung Jae.

Dispatch chứng minh Kim Seon Ho muốn chịu trách nhiệm với bạn gái

Sao Châu Á

Sáng ngày 1/11, Dispatch tiếp tục có bài báo cáo chứng minh Kim Seon Ho vô tội trong vụ bị "bóc phốt" bội bạc, ép bạn gái bỏ con.

K-pop Myths (Kì 5): Bỏ con hoặc làm bố, đâu là cách idol giữ chân fan?

Nhạc Châu Á

Đều nói thần tượng kết hôn, sinh con giống như tự tay cắt đứt sợi dây gắn kết với người hâm mộ. Nhưng thực tế, lên chức bố mới là cách giữ chân fan.

Hội nam thần bị chê sống lỗi sau khi phơi bày chuyện tình ái

Sao Châu Á

Từng là người trong mộng của nhiều cô gái, vậy mà cả sự nghiệp và danh tiếng của các nam thần châu Á bỗng chốc tiêu tan chỉ vì dính liên hoàn phốt ồn ào đời tư.

Tóc Tiên bị "xát muối" khi Kim Seon Ho thừa nhận ép bạn gái bỏ con

Sao Châu Á

Không chỉ Tóc Tiên, những người hâm mộ của Kim Seon Ho không khỏi hụt hẫng, thất vọng khi tất cả những gì trong bài bóc phốt anh đều là sự thật.

Hometown Cha Cha Cha tập cuối: Tổn thương nào cũng được chữa lành

Phim Châu Á

"Hometown Cha Cha Cha" đọng lại những gì đối với khán giả đã trót yêu thương những con người bình dị của làng chài Gongjin?

Hometown Cha Cha Cha: Nội dung nhẹ nhàng chữa lành đầy sức hút

Phim Châu Á

Hometown Cha Cha Cha với sự tham gia của hai diễn viên chính Kim Seon Ho và Shin Min Ah đang là bộ phim hot nhất nhì trên màn ảnh xứ Hàn.

Hometown Cha-Cha-Cha: Giả thuyết Hong Du Shik có vợ con

Phim Châu Á

Dù bên ngoài là một anh chàng cởi mở, vui vẻ thế nhưng nhân vật Du Shik của Hometown Cha-Cha-Cha lại có một bí mật lớn chưa được tiết lộ trong quá khứ.

Xem thêm