"Hoàng tử lai" Kim Samuel: "Tôi vô cùng xót xa khi thấy fan của mình bị té"

13:00 02/04/2018

Cùng theo dõi những chia sẻ chân thật của "Hoàng tử lai" Kim Samuel về phần trình diễn tại Việt Nam và những cảm xúc của anh trong lần thứ 2 đến mảnh đất hình chữ S.

Sáng 2/4, YAN đã có cơ hội gặp gỡ và phỏng vấn "Hoàng tử lai" Kim Samuel khi anh có mặt tại Việt Nam. Mặc dù mọi lịch trình chuẩn bị đều diễn ra trong thời gian gấp rút tuy nhiên, Kim Samuel vẫn tràn đầy năng lượng, sẵn sàng giao lưu cùng khán giả Việt.

Trước đó, Kim Samuel đã đáp chuyến bay xuống Sân bay từ 12h30 ngày 1/4 trước sự vỡ òa của người hâm mộ. 

Kim Samuel là một ca sĩ, rapper được biết đến qua Seventeen TV và chương trình truyền hình thực tế nổi tiếng Produce101 mùa 2 tại Hàn Quốc. Samuel được đánh giá là gương mặt trẻ triển vọng khi bắt đầu nổi tiếng ở độ tuổi 15. Tháng 8/2017, anh ra mắt mini album mang tên Sixteen. Năm 2017, Kim Samuel đã có dịp đến Việt Nam để tham dự lễ trao giải MAMA Premiere in Vietnam 2017.


"Hoàng tử lai" Kim Samuel gửi lời chào đến fan Việt Nam.

Cảm xúc của anh như thế nào khi lần thứ 2 quay trở lại Việt Nam? Lần này sang Việt Nam để quay hình cho một chương trình vậy anh đã chuẩn bị gì cho sự xuất hiện này?

Đây là lần thứ hai tôi quay trở lại Việt Nam, trước đó khi lần đầu tôi đến đã được sự đón nhận vô cùng nồng nhiệt của người hâm mộ, lần này tôi cũng vậy, bản thân tôi cảm thấy vô cùng háo hức và tâm trạng khác nhau.

Trước khi đến Việt Nam, tôi cũng đã theo dõi chương trình và lần này khi tham gia chương trình bản thân tôi cũng đã có những sự chuẩn bị cho tiết mục của mình để mang lại tiết mục tốt nhất cho mọi người cùng xem.

Bạn có thể tiết lộ tiết mục trình diễn tại sự kiện Việt Nam lần này? Anh có trình diễn bài hát mới nhất của mình không?

Tôi sẽ mang đến một tiết mục tên Up town funk dành cho khán giả, tôi xin phép giữ bí mật để khán giả bất ngờ. Về việc trình diễn bài hát mới thì tôi chưa nói trước được, vì trước mắt tôi phải hoàn thành lịch trình của BTC, sau đó nếu có thời gian thì tôi sẽ thể hiện những ca khúc mới dành cho Việt Nam.

Bản thân anh đã đến Việt Nam hai lần rồi, không biết anh đã kịp thưởng thức đặc sản nào của Việt Nam chưa?

Đây là lần thứ hai tôi đến Việt Nam, bản thân tôi khi nhắc đến đất nước của các bạn món ăn đầu tiên tôi muốn thưởng thức đó chính là món phở. Nhưng vì lịch trình khá bận nên tôi vẫn chưa có cơ hội thưởng thức, hy vọng những ngày ở Việt Nam tôi sẽ cố gắng để ăn được nhiều món.

Trước đây, các nghệ sĩ Hàn đến Việt Nam đều muốn diện áo dài Việt Nam, vậy đối với anh như thế nào?

Bản thân tôi rất yêu mến chiếc áo dài. Tôi cũng mong muốn sẽ được một lần thử mặc áo dài nếu có cơ hội.

Đây là lần thứ hai đến Việt Nam, vậy anh có nghĩ rằng mình sẽ tổ chức họp fan cho người hâm mộ Việt Nam trong thời gian tới không?

Lần thứ hai đến Việt Nam, tôi đang dần cảm thấy thân thuộc với con người Việt Nam, ngay cả các bạn cũng cổ vũ rất nhiệt tình. Về việc tổ chức họp fan tôi cũng rất mong muốn thực hiện, tuy nhiên việc này không chỉ là quyết định của riêng cá nhân tôi, trong thời gian sớm nhất tôi rất muốn sẽ tổ chức buổi họp fan tại đây.

Anh có thường xuyên theo dõi V-biz không? Nếu có cơ hội song ca với một nghệ sĩ Việt anh có sẵn sàng không?

Thật ra, tôi không biết nhiều về các nghệ sĩ lớn của Việt Nam, nhưng tôi có quan tâm đến hoạt động giải trí của Việt Nam, những chương trình mà các nghệ sĩ lớn trình diễn tôi có xem.

Nếu có cơ hội cho phép tôi sẵn sàng song ca với các anh chị nghệ sĩ Việt Nam, thông qua các bài hát song ca tôi cũng có thể giao lưu cả về văn hóa và nghệ thuật.

Kế hoạch năm nay của anh trong thời gian tới?

Tôi cũng vừa quay trở lại âm nhạc chưa bao lâu, nên tôi sẽ dành thời gian này để quảng bá cho các sản phẩm của mình.

Sắp tới, tôi sẽ cho ra mắt một MV mới của mình, nó sẽ mang phong cách vui tươi và trẻ trung. Còn việc tổ chức một liveshow thì có lẽ sẽ vào thời điểm khác thích hợp hơn.

Ngày hôm qua, khá nhiều fan đón tiếp bạn rất là "cuồng nhiệt" thậm chí xô đẩy nhau, cảm xúc của anh như thế nào khi thấy những hình ảnh này?

Với tư cách là một nghệ sĩ khi đến Việt Nam mà nhận được sự chào đón vô cùng nồng nhiệt như vậy thì tôi hạnh phúc vô cùng. Tuy nhiên, khi thấy hình ảnh fan của mình bị té thì tôi vô cùng xót xa, tôi rất là buồn, ngoài ra tôi cũng thấy sợ, nhưng mà nói chung đó là tình cảm của mọi người dành cho tôi nên tôi rất hiểu.

Việc nổi tiếng quá sớm, có khiến anh gặp nhiều khó khăn trong những ngày đầu tham gia hoạt động nghệ thuật không?

Như mọi người đều biết, tôi bắt đầu nổi tiếng từ năm 10 tuổi, đến thời điểm bây giờ đã 16 tuổi rồi, chặng đường đã qua tôi cũng gặp nhiều khó khăn, nhưng bên cạnh tôi luôn có sự giúp đỡ và sát cánh của người hâm mộ, ba mẹ và quản lí.

Họ luôn luôn lắng nghe và giúp đỡ tôi, hiện tại cuộc sống của tôi vô cùng hạnh phúc, việc làm bây giờ của tôi là cố gắng cống hiến những gì tốt nhất dành cho khán giả yêu thương mình.

Xin cảm ơn anh về những chia sẻ vô cùng thú vị!

Ảnh: Quang Duc