Kim Sae Ron "rất hợp" với Kim Yoo Jung và Kim So Hyun

26/09/2014, 12:00 GMT+07:00

Ngoài ra, nữ diễn viên nhí còn chia sẻ về việc khó khăn khi thể hiện vai diễn khiếm thính trong phim kinh dị Manhole.

Vào ngày 25/9 vừa qua, Jung Kyung Ho, Jung Yoo MiKim Sae Ron đã tham gia buổi họp báo chính thức ra mắt bộ phim kinh dị Manhole. Trong suốt buổi họp báo, diễn viên nhí Kim Sae Ron nhận được rất nhiều sự quan tâm của giới truyền thông với vai diễn trong phim kinh dị này. Ngoài ra, sự cạnh tranh giữa các nữ diễn viên nhí cũng là đề tài thu hút sự chú ý của công chúng.

Khi được hỏi về sự cạnh tranh với Kim Yoo JungKim So Hyun, hai diễn viên cùng trang lứa với Kim Sae Ron, cô nàng đã chia sẻ: "Cả 3 chúng em tuy rằng cùng độ tuổi với nhau nhưng mỗi người đều có màu sắc riêng. Ngay cả trong lĩnh vực diễn xuất, chúng em cũng có ưu khuyết điểm riêng nữa. Nên mỗi người một vẻ, em nghĩ chúng em hợp với nhau hơn". Sau đó, Kim Sae Ron còn khiêm tốn nói thêm: "Tất cả chúng em đều có những rung cảm khác nhau. Em không chắc để nói rằng ai tốt hơn ai, nhưng những gì em cảm nhận là như thế".

Nói về bộ phim kinh dị Manhole, Kim Sae Ron sẽ vào vai một cô bé tên là Soo Jung nhưng bị khiếm thính. Cô và chị gái (Jung Yoo Mi thủ vai) đang là mục tiêu của kẻ sát nhân hàng loạt. Soo Jung đã bị bắt cóc và kẻ sát nhân ấy đã dùng lỗ cống để bắt và âm mưu giết cô. Chị gái cố gắng giải thoát em mình và cả hai đã đấu tranh để thoát khỏi lỗ cống đó.

Khi được hỏi về vai diễn kinh dị này, Kim Sae Ron cho biết: "Thông thường những vai diễn cần lời thoại và nói chuyện để có thể truyền tải được cảm xúc cho khán giả. Nhưng với nhân vật Soo Jung thì cô ấy lại bị hạn chế những điều đó. Bởi vậy em gặp một chút khó khăn khi thể hiện nhân vật này vì phải diễn xuất thông qua ngôn ngữ ký hiệu".

Dự kiến phim sẽ chính thức ra rạp vào ngày 8/10 tới đây.


	
	Một số hình ảnh trong buổi họp báo hôm qua 25/9
Một số hình ảnh trong buổi họp báo hôm qua 25/9