Kim Sae Ron không thường xuyên đi học

20/09/2014, 08:00 GMT+07:00

Một trong những lần hiếm hoi các fan được nghe sao nhí Kim Sae Ron chia sẻ về chuyện học hành, gia đình và tiền bối khiến họ vô cùng thích thú.

Trong chương trình Happy Together phát sóng vào ngày 18/9 vừa qua, thế hệ diễn viên trẻ như Geum Bora, Park Joo Mee, Jeon Hye Bin, Oh Yeon Seo Kim Sae Ron đã tham gia với tư cách là khách mời đặc biệt và chia sẻ về kinh nghiệm của họ khi trở thành một phần trong ngành điện ảnh nước nhà.

Đặc biệt là Kim Sae Ron, nữ diễn viên trẻ được nhiều người quan tâm nhất. Cô nàng đã chia sẻ về thời gian bắt đầu sự nghiệp của mình: "Em đã bắt đầu diễn xuất từ năm 8 tuổi. Lúc em đóng phim The Man From Nowhere với tiền bối Won Bin thì em được 11 tuổi". Sau đó, khi được hỏi về Won Bin, Kim Sae Ron trả lời: "Anh ấy không hay nói chuyện. Nhưng anh ấy có thể chọc cho người khác cười. Sau đó nữa thì em không biết là em có nên cười tiếp nữa hay không".

Sau đó, MC cũng hỏi về việc học hành của cô nàng. Kim Sae Ron thành thật chia sẻ: "Em không thường xuyên đi học. Vì vậy lúc mà em đi thì giống như là lần đầu tiên đến trường vậy. Em luôn cảm thấy căng thẳng mỗi khi mở cửa ra. Nhưng suy cho cùng thì đến trường vui lắm".


	
	Kim Sae Ron nhảy cực đáng yêu
Kim Sae Ron nhảy cực đáng yêu

Mặt khác, Kim Sae Ron đã gây ấn tượng với MC và những khách mời tham gia chương trình khi cô nàng thể hiện khả năng vũ đạo đáng yêu với ca khúc Darling của Girl's Day. Cuối cùng, em gái của Kim Sae Ron - Kim Ah Ron đã bất ngờ gửi một tin nhắn đặc biệt đến chương trình để cổ vũ chị gái mình, cô bé Kim Ah Ron nói: "Cả nhà luôn cổ vũ cho chị. Hãy luôn làm việc tốt nhé. Cố gắng lên nào". Ngoài ra, Kim Ah Ron còn chia sẻ: "Khi em nhìn chị em diễn, điều đó thật sự rất vui và thú vị. Có một thời gian chị ấy phải đối mặt với một số điều bất công, nên chị ấy đã khóa cửa lại và khóc. Những lúc như vậy em cảm thấy rất buồn".